Yamaha đáp ứng nhu cầu phá cách của người tiêu dùng

Trong năm 2014 Yamaha có sự tụt dốc về doanh số bán, doanh số bán thời kì này giảm mạnh nhất trong thị trường xe máy nguyên nhân có thể là do thiếu sự đột phá về chất lượng sản phẩm.

Bước sang đến năm 2015 này, hãng xe Yamaha quyết định thay đổi chiến lược bằng cách đưa thêm các dòng xe mới vào thị trường và đánh thẳng vào những nhu cầu của từng đối tượng người tiêu dùng.

Điển hình là hãng xe Yamaha cho ra mắt thị trường mẫu xe tay ga cao cấp mới dành cho phái nữ Grande. Chiếc xe mang lại sự nữ tính, tiện ích cho người sử dụng bởi vậy mà khi hãng xe Yamaha cho ra mắt kiểu xe này đã thu hút được khá nhiều người tiêu dùng. Bởi vậy mà có lẽ Yamaha đã tạo ra được một sự đột phá về sản phẩm với kiểu dáng xe tay ga Grande này.

Bên cạnh đó, Yamaha đã nhắm tới việc cho ra sản phẩm xe côn tay và mô tô phân khối lớn. Chiếc xe phân khối FZ150i là kiểu dáng mà Yamaha nhắm tới và thăm dò vào năm ngoái, sang đến năm nay hãng xe đã khẳng định xu hướng của chiếc xe này bằng cách đưa kiểu xe phân khối lớn Yamaha YZF R3 vào thị trường.

Đây là một dạng phân khúc thị trường mà các hãng xe tại Việt Nam cần nắm bắt để tạo cơ hội cho mình ngay khi tại thời điểm này sự mở cửa cho bằng A2 khá phổ biến.

Bên cạnh đó sự xuất hiện của các thương hiệu xe phân khối lớn như Ducati, Kawasaki….. đã khiến cho các hãng sản xuất xe máy tại Việt Nam nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để có thể mở rộng thị trường mang những sản phẩm tốt đẹp nhất đến với người tiêu dùng. Bởi vậy tạo cơ hội cho hãng xe Yamaha nắm bắt thị trường một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Loading Facebook Comments ...