Xem ngay 10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà

Theo kinh doanh, một số người thường gặp nhiều may mắn nhờ vậy mọi trách nhiệm của họ đều hanh thông, tiện lơi.

Theo phong thủy , để đạt được sự thành công, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, bạn cũng cần cần thiết quan tâm đến nguyên nhân phong thủy.

Trong danh sách này là 10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà với mục đích thu hút thêm vài nguồn năng lượng tích cực hoặc là chí ít cũng có thể vô hiệu hóa vài nguồn năng lượng tiêu cực đang bủa vây những thành viên bạn. đấy là gì ? Mời bạn khám phá cùng aixana nhé!

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Theo phong thủy, gia chủ có thể hút thật nhiều tài lộc vào căn nhà bằng bí kiếp sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật tốt lành này sẽ hỗ trợ mang may mắn vào nhà của.

Khi đặt cóc tài lộc, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện đối với cửa trước của nơi ở nhằm có hiệu quả phù hợp nhất. chuẩn nhất, cần thiết đặt một con cóc hướng ra bên ngoài với mục đích thu tiền và một con quay vào trong nhằm mang tiền vào ngôi nhà.

Mặt khác, gia chủ có thể nhằm một vài con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các không gian kín đáo khác trong căn nhà để cóc có thể đem lại may mắn nhưng cần lưu ý là không được nhằm nó trong bed room. Tham khảo ngay 10 ý tưởng hay ho cho phòng tắm nhỏ thêm tiện nghi hơn .

Muối với mục đích bảo vệ căn nhà

Theo phong thủy, muối là một liệu pháp thuật phong thủy khá mạnh với mục đích hóa giải vài chi nặng lượng tiêu cực tồn tại trong những thành viên. Muối cũng hỗ trợ nạp sinh khí mới cho môi trường trong nhàgiúp không gian sạch sẽ nhằm chào đón nguồn năng lượng tích cực tới với căn nhà hay văn phòng làm việc của bạn.

Cây tre may mắn

Cây tre may mắn là một vật phẩm phong thủy đã quá quen thuộc với không ít người. Một chậu cây tre may mắn thường có 2, 3 hoặc 4 cây. dòng cây này cực dễ chăm sóc và có thể sống trong bất kỳ môi trường ánh sáng như thế nào. Nó làm cho thu hút vài năng lượng tích cực tạo của cải, tiền bạc cho gia chủ.

Con rùa

Con rùa là một món quà thuật phong thủy tượng trưng cho tuổi thọ, cuộc sống lâu dài. Con rùa có thể được hỗ trợ từ nhựa hay kim kiểu, thủy tinh, đồ tinh chế, gỗ.

Trong quan niệm phong thủy cho rằng, đặt con rùa trong ngôi nhà sẽ giúp mang lại tuổi thọ, cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng. Tuy nhiên, nếu muốn áp dụng vật phẩm phong thủy là con rùa bạn cần lưu tâm tới vài quy tắc nhất định để đừng phạm cần thiết phong thủy gây không ít xui xẻo. Xem ngay 10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay .

Loading Facebook Comments ...