Xe “phượt” Honda Bulldog sắp ra mắt trên thị trường

Mới đây, trên mạng mới xuất hiện một vài hình ảnh bị rò rỉ từ tài liệu đăng ký bản quyền của Honda. Sau khi xem ảnh, nhiều người đã nhận ra rằng mẫu xe mà hãng Honda xin cấp bản quyền chính là Bulldog. Honda Bulldog là mẫu xe concept từng được trình làng trong buổi triển lãm Osaka 2015 diễn ra vào năm ngoái. Có vẻ như hãng Honda sẽ đưa chiếc xe Bulldog lên dây chuyền sản xuất thương mại và bán ra ngoài thị trường.

Sở hữu thiết kế trông khá “cơ bắp” và rắn rỏi, Honda Bulldog là mẫu xe máy được sinh ra cho các phượt thủ. Bulldog rất tiện dụng với những chỗ chứa đồ thông minh, được trang bị bộ vành 15 inch, khung chống đổ, lốp kiểu xe scrambler, và giá chằng đồ trên cả đầu lẫn đuôi xe. Tất cả những trang bị này đều rất cần thiết cho một mẫu xe chạy đường trường và dã ngoại như chiếc Honda Bulldog.

Chưa hết, chiếc xe phượt này còn được trang bị yên chỉ cao 711 mm nên có thể phù hợp với vóc dáng của hầu hết mọi người, kể cả nữ giới. Cộng thêm trọng tâm thấp, Honda Bulldog là mẫu xe dễ thuần phục với cả người mới học lái mô tô.

“Trái tim” của Honda Bulldog nằm ở khối động cơ xy-lanh đôi, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 400 cc và hộp số 6 cấp. Hiện nay vẫn chưa rõ thông số vận hành cụ thể của Honda Bulldog.

Hãng Honda vẫn đang giữ kín thông tin về thời điểm tung chiếc xe Bulldog ra thị trường. Chỉ biết rằng, trong thời gian tới, những ai yêu mô tô và đam mê “phượt” sẽ có thêm một lựa chọn mới đầy hấp dẫn đến từ Honda.

Loading Facebook Comments ...