Xe ô tô giá rẻ cho người thu nhập không cao

Là một nước đang phát triển nên là đời sống và thu nhập của người đân còn khá thấp, ở Việt Nam thì việc mua ô tô không chỉ phụ thuộc vào nhu cầu mà còn phụ thuộc nhiều vào túi tiền, giá cả ô tô nữa. Vì thế nên các dòng xe ô tô bình dân rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Một số xe ô tô như Toyota Vios, Kia Morning, Hyundai Grand i10 là xe mà được rất nhiều người mua bởi mức giá vừa phải, tiết kiệm nhiên liệu và thiết kế gọn phù hợp với di chuyển trong thành phố đông đúc.

Hyundai Grand i10

Hyundai Grand i10 là dòng xe bán chạy ở Việt Nam, có khi còn bán chạy hơn cả dòng xe Toyota Vios và Kia Morning. Theo như thông tin được đưa ra thì tại Hyundai Thành Công, năm 2016 đã bán được khoảng 20.000 chiếc xe. Một con số hết sức lớn mà không phải cửa hang ô tô nào cũng có được. Do thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu, mức giá lại khá vừa tầm với nhiều người nên là dòng xe này được chọn mua nhiều. Ở Việt Nam, giá của chiếc xe này từ 360 đến dưới 500 triệu đồng tùy phiên bản và cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Toyota Vios

Xe Toyota Vios đến từ thương hiệu xe nổi tiếng khắp thế giới nên là khi nhắc đến mua xe nhiều người tin tưởng vào chất lượng của Toyota. Năm 2016 đã có 17.561 xe Toyota Vios được bán ra, doanh số đã tang 28% so với năm 2015. Loại xe này cũng được cải tiến thường xuyên để phù hợp hơn với người sử dụng. Giá xe từ dao động khoảng từ 536 đến 622 triệu, có 4 phiên bản và các màu sắc khác nhau để khách hang lựa chọn.

Kia Morning

Theo như số liệu thống kê được đưa ra từ cửa hàng của hãng xe thì năm 2016 đã có 14.872 xe hơi Kia Morning đã được bán ra ở Việt Nam. Với lượng bán như trên thì đã tang 74% so với năm 2015, một con số tăng hết sức kinh khủng.  Hiện tại thì dòng xe này có tất cả 5 phiên bản đã được đưa ra thị trường để bày bán. Giá cả cụ thể từng phiên bản sẽ chênh nhau một chút nhưng đều khá bình dân, phiên bản 1.0MT giá 327 triệu đồng, EXMT 341 triệu đồng, LXMT 365 triệu đồng, Si MT 388 triệu đồng và Si AT 416 triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...