Xe ga Yamaha Janus

Xe ga Yamaha Janus

Xe ga giờ là loại xe có thể nói là cực phù hợp cho phái nữ. Chính vì vậy, các hãng sản xuất cũng ngày càng cố gắng cải tiến về sản phẩm và đem đến những mẫu xe ga đẹp nhất cho chị em phụ nữ. Đầu năm 2017, một loạt những kiểu xe ga nữ mới được ra mắt trên thị trường và nhận được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng. Một trong số đó có thể nhắc đến là cái tên Yamaha Janus.

Xe ga Yamaha Janus

Yamaha Janus thuộc dòng sản phẩm cao cấp phiên bản Premium. Với nhiều tính năng của xe được cải tiến rất nhiều so với các sản phẩm trước đó. Xe có thiết kế gọn gàng, yên xe tương đối nên phù hợp với hầu hết phụ nữ kể cả những người có chiều cao khá khiêm tốn. Sự cải tiến về trọng lượng cũng là một ưu điểm của chiếc xe này. Xe có trọng lượng tương đối nhẹ so với các loại xe khác cùa hãng Yamaha. Vì vậy đem lại cảm giác di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt. Việc dắt xe lên xuống cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Tính năng nổi bật nhất của Yamaha Janus hệ thống ổ khóa thông minh Smartkey. Cùng với  động cơ tích hợp tính năng tự động tắt động cơ tạm thời. Hệ thống này giúp giảm nguy cơ xe bị trộm cắp và bị bẻ khóa. Ngoài ra còn có công tắc khóa thông minh là nút bấm mở yên xe tiện lợi.

Đây chính là chiếc xe mà phù hợp với chị em và được chào đóng của năm 2017. Bạn có thể lựa chọn 2 màu cho xe Yamaha Janus là màu đen mờ và màu xanh Navi. Giá cả của xe cũng không phải quá cao nên chị em nào thích thì có thể xem xét và sở hữu chiếc xe này cho mình.

Loading Facebook Comments ...