Vòng bi Timken có những loại nào? Đặc trưng của chúng là gì?

Vòng bi Timken một thương hiệu vòng bi nổi tiếng, uy tín trên thị trường được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng rộng khắp trong các lĩnh vực, máy móc công nghiệp hiện nay.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, giá thành ngay đến thiết kế và sự đa dạng của các sản phẩm vòng bi Timken cũng được nhận định là không thua kém một thương hiệu vòng bi nào.

Vậy vòng bi Timken có những loại nào? Liệu có đáp ứng được nhu cầu sử dụng? Hãy cùng vongbionline tìm hiểu trong nội dung bên dưới đây.

vòng bi timken

Các loại vòng bi Timken chính hãng

TIMKEN nổi tiếng với các loại vòng bi chất lượng cùng các sản phẩm về truyền động cơ khí. Một số loại vòng bi công nghiệp tốt nhất của thương hiệu được sử dụng nhiều hiện nay là:

vòng bi timken

Vòng bi côn

Vòng bi  này sử dụng con lăn côn ở giữa lăn quanh mặt dẫn côn từ bên trong ra ngoài. Loại vòng bi TIMKEN này có khả năng chịu lực tác động mạnh từ hướng trục và hướng kính trục cực cao. Vòng bi có thiết kế đặc biệt có thể chỉnh được vòng quay ngoài.

Vòng bi tang trống

Vòng bi tang trống có ưu điểm là thiết kế chắc chắn và bền bỉ, sử dụng được trong thời gian dài không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Thích hợp sử dụng trong các môi trường rung động mạnh.

Vòng bi đũa kim

Loại vòng bi có thiết kế đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao khi sử dụng vậy nên được ứng dụng nhiều, đặc biệt trong các ngành công nghiệp có tốc độ cao.

Vòng bi cầu

Vòng bi cầu cũng có thiết kế khá đơn giản nhưng có độ ma sát tốt thích hợp với kiểu làm việc tốc độ cao.
Các bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn được loại vòng bi thích hợp để ứng dụng vào công việc.

Ưu điểm của các loại vòng bi Timken

Không kém cạnh các thương hiệu vòng bi nổi tiếng khác , ưu điểm của vòng bi công nghiệp TIMKEN được thể hiện ở thiết kế tinh tế, nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo với khả năng chịu lực hoàn hảo, luôn duy trì sự hoạt động ổn định với các bộ phận của máy móc.

Vòng bi TIMKEN sử dụng vật liệu là thép sạch, qua quá trình xử lý nhiệt đặc biệt giúp vòng bi chịu được tải trọng lớn, giữ cho động cơ máy móc thiết bị luôn hoạt động ổn định và chắc chắn.
Không chỉ có chất lượng, Bên cạnh sự hoàn hảo từ thiết kế và chất lượng, Timken cũng không ngừng nỗ lực nghiên cứu cho ra đời hơn 1500 sản phẩm vòng bi khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu của thị trường với nhiều phân khúc người dùng khác nhau.

Trên đây là các loại vòng bi Timken chính hãng đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường. Qúy khách hàng cần tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.85.862.868 ngay hôm nay.

Loading Facebook Comments ...