vitamin tổng hợp Pregnacare Breast-feeding có những đặc điểm cơ bản nào

Để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và dinh dưỡng cho trẻ, bổ sung vitamin là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là sau khi sinh. Có nhiều cách bổ sung dinh dưỡng như ăn, uống, thực phẩm chức năng. Trong đó, hiện nay nhiều chị em dành sự tin tưởng cho các loại viên uống. Hãy để chúng tôi cung cấp thêm thông tin cho các bạn về dòng sản phẩm tuyệt vời này nhé, sẽ vô cùng hữu ích cho sức khỏe sản phụ đấy.


Pregnacare là một trong những sản phẩm được mọi người tin tưởng nhờ vào sự cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu cho tới quá trình sản xuất và đưa ra thị trường. Không chỉ có các sản phụ mà những mẹ cảm thấy bản thân có dấu hiệu suy nhược, thiếu dưỡng chất đề có thể sử dụng sản phẩm để bổ sung các chất cần thiết như vitamin, sắt, DHA, khoáng chất.pregnacare-breast-feeding là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi vitabiotics – một trong những đơn vị kinh doanh thực phẩm chức năng hàng đầu tại Anh. Mỗi một hộp sản phẩm sẽ có tổng cộng 84 viên thuốc, trong đó có 56 viên màu nâu, là hỗn hợp của vitamin, D, khoáng chất, canxi, Những viên còn lại có màu kem, là hỗn hợp của Omega 3 và DHA.


Thuốc nên được bảo quản trong nhiệt độ mát mẻ, khoảng dưới 25 độ C là điều kiện lý tưởng nhất. Cũng không nên để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên sản phẩm bởi chúng dễ dàng bị hỏng hay biến chất khi tiếp xúc với nguồn nhiệt cao. Đồng thời, vì đây cũng là một loại thuốc nên chúng cần để chúng xa tầm tay của trẻ em.


Thuốc bổ sung vitamin không nên sử dụng quá liều khuyến cáo, tuyệt đối cần tuân theo hướng dẫn sử dụng cũng như chỉ định từ các bác sĩ. Đặc biệt, trong thuốc có chứa sắt nên việc dùng quá liều có thể dẫn tới táo bón. Để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và dinh dưỡng cho trẻ, bổ sung vitamin là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là sau khi sinh. Tuy  nhiên, thành phần cũng như cách sử dụng chính xác lại không phải điều mà nhiều người nắm vững.


>>> Xem  thêm : pregnacare giá bao nhiêu – Những thông tin về vitamin tổng hợp Pregnacare Breast-feeding

Loading Facebook Comments ...