Vincity – Căn hộ chung cư hot nhất hiện nay !!

Cùng Mland HC điểm tới những thông tin dự án hot nhất năm 2017 – Vincity và tập đoàn chủ đầu tư Vingroup.

Theo một số các chuyên gia cùng dự đoán, dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được tập đoàn Vingroup cùng xây dựng trong thời gian sắp tới 2017 cùng với mức giá bán trung bình dao động nhẹ từ 700 triệu- 1 tỷ đồng và được triển khai cùng tại ngoại thành Hà Nội- nơi đây có một quỹ đất rộng, cùng không quá xa trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông cùng khá thuận tiện.

Sau những thành công mạnh mẽ cùng về các dự án của Vingroup mang thương hiệu nổi tiếng như: Vinpearl, Vincom , Vinhomes…thì cùng sự xuất hiện của Vincity tại Hà Nội trong thời gian sắp tới đây sẽ cùng chính là những cạnh tranh khốc liệt bởi phân khúc nhà ở cùng hiện đang vô cùng “Hấp dẫn” này.

dự án chung cư Vincity

                               Vincity Hà Nội

Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup – ông Lê Khắc Tiệp cùng đã khẳng định rằng: chuỗi sản phẩm VinCity sắp tới  cùng không phải là nhà xã hội. Đây là sản phẩm với mức giá bán dao động cùng từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích khoảng từ 35m2- 90m2. Do đó, cùng cả gia đình chỉ cần có thu nhập bình quân 20 triệu đồng 1 tháng là cùng có thể sở hữu những căn hộ Vincity Gia Lâm có chất lượng tốt.

Dự án Vincity Gia Lâm chính là cùng một quần thể đô thị khép kín có diện tích là 300 ha, tuy không tọa lạc ở cùng tại trung tâm thành phố nhưng dự án lại có cùng một hệ thống gồm cơ sở hạ tầng đồng bộ- chất lượng giống như của Vinomes cùng cho cư dân sinh sống như: Y tế sẽ tuân theo tiêu chuẩn cùng của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể như Vinschool, hoặc cùng là trường công, hoặc là một số những trường liên kết với Vinschool, hồ bơi, cùng trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, bảo vệ an ninh 24/7, không gian xanh, cùng sạch , đẹp ….

dự án vincity

                              Vincity Gia Lâm

Cùng sự xuất hiện của dự án chung cư này  – Vincity  đã tạo một làn sóng mới cùng mạnh mẽ trên thị trường Hà Nội và ở trong tương lai cùng sẽ có những bước đột phá mới, hỗ trợ cư dân cải thiện và cùng nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đồng thời, việc cùng xuất hiện của dự án Vincity Gia Lâm cũng giúp giảm thiểu được mật độ cùng dân số và lượng cầu đối với nội thành thị trường Hà Nội.

Mland HC rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong cùng dự án căn hộ chung cư Vincity, mọi thông tin khác có liên quan quý khách xin hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0944.888.783 hoặc xem thêm tại http://chungcuvincity.net.vn/ 

Trân trọng cảm ơn !

Loading Facebook Comments ...