Victory8.online -Tổng quan tướng Kil’Groth trong Liên Quân Mobile 2020

Kil’Groth – Đồ tể đại dương là vị tướng quan trọng của Liên Quân Moblie, có thể được coi như con át chủ bài, cân mọi kèo về cuối trận. Dưới ách thống trị của Kil’Groth, các cuộc chiến sẽ nổ ra đầy hỗn loạn tại mọi ngóc ngách biển khơi. Hắn không nghe theo mệnh lệnh từ bất kỳ ai. Và tất cả kẻ thuộc về lực lượng sa đọa khi xuất hiện trước mặt hắn đều phải chịu số phận bi thảm.

Xem thêm>> Tuong Nidalee

Giới thiệu về bộ kỹ năng của Kil’Groth

Tướng Kil’Groth có khả năng hồi máu nhiều và nhanh, giúp trụ đường tốt, Dễ dàng bắt chủ lực đối phương qua việc kết hợp miễn khống chế, làm sát thương lớn.

Chiêu thức động cơ của Kil’Groth khá xa, vượt mọi địa hình khi cần tháo chạy hoặc truy đuổi kẻ địch. Càng về cuối trận, khả năng gánh đội của vị tướng này càng ấn tượng. Ngay sau đây, bạn hãy cùng tìm hiểu ngay bộ kỹ năng mà Kil’Groth sở hữu nhé!

Nội tại: Áp suất biển sâu

Ở mỗi đòn đánh, Kil’Groth sẽ được tính 1 điểm nội tại, tối đa là 5 điểm. Trong đó, mỗi điểm tăng 4-8% tốc độ đánh. Giúp quá trình giao tranh, phục hồi máu tốt. Tại đòn đánh thứ 3 mở rộng phạm vi hơn, đem về lợi thế gây sát thương diện rộng và đa mục tiêu.

Sóng tử vong

Đây chính là chiêu thức động cơ duy nhất của tướng Kil’Groth. Hắn sẽ lao theo hướng chỉ định, giảm tốc chạy kẻ địch trong vòng 1.5s. Khi lao trúng tướng địch, Kil’Groth giảm hồi chiêu thức 4s, càng làm cho độ động cơ của Kil’Groth tăng lên.

Mâu thần lực

Thông qua việc cường hóa đòn đánh chiêu thức, Kil’Groth có khả năng gia tăng lượng sát thương ở mỗi đòn đánh tay thứ 3. Vừ gây sát thương lớn, vừa phục hồi máu hiệu quả. Tối đa hồi máu lên đến 150% khi lượng máu ở dưới mức 50%. Hỗ trợ Kil’Groth trụ đường và tồn tại giao tranh dài hơn.

Ác mộng biển khơi

Kích hoạt kỹ năng này, Kil’Groth nhận 4 điểm nội tại. Được miễn các hiệu ứng khống chế trong vòng 6 giây, tăng thêm tốc độ chạy. Vị tướng sẽ thoải mái xả sát thương, lựa chọn con mồi một cách phù hợp. Kil’Groth chỉ cần đến 1 lần nhấp chiêu là sẽ xóa bay mọi hiệu ứng lúc giao tranh. Chiêu cuối sẽ lao thẳng về hướng kẻ địch để tiêu diệt theo mục tiêu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kil’Groth

Xem thêm>> Tuong Anivia

Trên đây mình đã cung cấp cho bạn kiến thức chi tiết về tướng Kil’Groth. Với những kỹ năng nhạy bén, tính sát thương lớn, chắc chắn đây sẽ là vị tướng đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.Điều đặc biệt đó chính là các game thủ sẽ biết được những ưu, nhược điểm của vị tướng này để có thể tìm ra cách khắc chế sức mạnh của Kil’Groth một cách tốt nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ để có khoảng thời gian giải trí tuyệt vời!

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: gemvictory8@gmail.com

Loading Facebook Comments ...