Vị trí dự án Sun Premier Village Kem Beach mang đến tiềm năng đầu tư lớn

Tọa lạc tại Bãi Khem, vị trí Sun Premier Village Kem Beach được giới chuyên môn đánh giá là vô cùng đắc địa, tạo nên các giá trị cũng như tiềm năng lớn khi đầu tư vào dự án. Đây được xem là một trong những yếu tố sẽ làm nên sự thành công cho các căn biệt thự Sun Group Phú Quốc sau khi ra mắt.

sun-group-phu-quoc-1

Những điểm nổi bật trong vị trí Sun Premier Village Kem Beach

Được chủ đầu tư xây dựng tại phường Bãi Khem của đảo ngọc Phú Quốc – Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có thể nói các căn biệt thự Bãi Kem may mắn sở hữu cho mình một vị trí không thể tuyệt vời hơn. Chính điều này càng khiến dự án trở nên giá trị và nổi bật hơn.

Sun Premier Village Kem Beach còn thuộc trung tâm giao thông của đảo Phú Quốc. Chính bởi vậy từ dự án, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển tới các khu vực lân cận thông qua hệ thống giao thông thuận tiện bằng đường thủy hoặc đường hàng không.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Trong tương lai, khi dự án cảng du lịch Phú Quốc được hoàn thành và đưa vào triển khai sử dụng sẽ góp phần giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ đất liền đến đảo. Bên cạnh đó, tuyến đường bao biển, trục Bắc Nam cũng đang gấp rút được hoàn thành góp phần rút ngắn thời gian đi lại từ Phú Quốc đến các địa điểm khác.

Với vị trí đắc địa, nhiều tiềm năng để khai thác của mình, chắc chắn dự án Sun Premier Village Kem Beach tiếp tục sẽ thổi gió tới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung cũng như bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng với những sản phẩm nghỉ dưỡng mang đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế.

>>> Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời tại dự án 58 Tây Hồ

Loading Facebook Comments ...