Vì sao phải sử dụng càng phụ và càng xe nâng nối dài

Càng xe nâng là một trong những bộ phận, phụ tùng xe nâng vô cùng quan trọng để hỗ trợ việc nâng hạ hàng hóa đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh những càng xe nâng chính thì ngày nay rất nhiều đơn vị khách hàng có nhu cầu sử dụng càng xe nâng nối dài hay càng phụ xe nâng. Vậy vì sao lại phải sử dụng càng xe nâng phụ? Hãy cùng tham khảo một vài chia sẻ sau đây nhé!

Càng phụ xe nâng hay càng nối dài xe nâng hiện nay được khá nhiều đơn vị sử dụng bởi yêu cầu nâng hạ xe nâng với tải trọng đa dạng, những khối hàng hóa với tâm tải trọng lớn của càng xe nâng theo xe nâng hàng. Chính bởi vậy càng phụ xe nâng và càng xe nâng nối dài ra đời để có thể đáp ứng tối đa những nhu cầu đó của các khách hàng.

Càng nối xe nâng hàng cũng có rất nhiều loại khác nhau và đa dạng về mẫu mã tùy theo chiều dài sử dụng Pallet và khối hàng để có thể phân loại. Và tùy từng nhu cầu cảu khách hàng mà quý khách có thể lựa chọn và sử dụng loại càng nào.

Theo pallet đóng sẵn: Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại pallet với kích thước khác nhau mà càng xe nâng đi theo kèm xe nâng lại chỉ có kích thước duy nhất. Chính bởi vậy mà người sử dụng cần phải lắp thêm càng phụ để có thể đáp ứng được các loại pallet xe nâng hàng khác nhau.

​Theo điều kiện làm việc: Bên cạnh đó có nhiều loại xe nâng lại được sử dụng càng phụ để có thể đẩy kéo pallet hoặc hàng vào xe tải, hoặc cũng có thể sử dụng container sâu hơn hoặc nâng cả 2 pallet cùng một lúc. Và bởi vây mà việc sử dụng càng phụ xe nâng và càng nối dài là cần thiết.

https://xenanghangvn.com/category/banh-xe-nang-dien/

Loading Facebook Comments ...