Vang Chile Vistana Santa Carolina

Vang Chile Vistana trắng đỏ

Loại rượu : Vang đỏ

Xuất xứ : Chile

Hãng sản xuất : Santa Carolina

Nguyên liệu : Nho Cabernet Sauvignon Merlot – Chardonnay – Sauvignon Blanc

Thể tích : 750ml / thùng 12 chai.

Nồng độ : 13%

Màu sắc : Màu đỏ sâu.

Vang Chile Vistana Santa Carolina được sản xuất tại Rapel Valley. Là thung lũng của Chi Lê. Đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang quan trọng nhất ở Nam Mỹ. Đây cũng là một trong những vùng rượu vang lớn nhất, kéo dài từ thung lũng Maipo đến cuối phía nam thung lũng Maule.

Vang Chile Vistana Cabernet Sauvignon Merlot

Tổng quan

Vang Vistana được làm từ hai loại nho nổi tiếng và được trồng rộng rãi nhất trên thế giới. Đó là Cabernet Sauvigon và Merlot. Cặp đôi này là nền tảng của rất nhiều loại rượu vang tuyệt vời . Trong nhiều thế kỷ, Cabernet Sauvignon và Merlot đã trở thành nho rượu vang tinh hoa của Chi Lê. Bây giờ, danh tiếng của chúng đã van xa trên khắp thế giới. Từng chum nho thoem ngon được thu hoạch tại thời điểm thích hợp nhất. Đưa về nhà máy và được mix theo tỷ lệ 73% Malbec, 27% Cabernet Sauvignon. Nho được ép lấy nước và đem đi lên men tại nhiệt độ kiểm soát. Cuối cùng, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 27 tháng trước ki đóng chai.

Vang Chile Vistana Cabernet Sauvignon Merlot

Vistana Cabernet Sauvignon Merlot có nồng độ 13%. Màu đỏ đậm mạnh mẽ quyến rũ. Hương thơm tinh tế mãnh liệt. Sự kết hợp phức tạp của hương hoa tươi, hương trái cây và mùi thuốc lá. Vòm miệng tròn, vị tannin trưởng thành đem lại chút chat. Kết thúc kéo dài, để lại vị nơi cuống họng.

Loading Facebook Comments ...