vận tải hàng Trung Quốc – nhà sản xuất chuyển vận hàng hộ

Chuyên chở hàng Trung Quốc là 1 lĩnh vực nhà cung cấp mới nổi vài năm gần đây và với rộng rãi ngành nhà sản xuất nhỏ hơn. Trong chậm tiến độ dịch vụ vận tải hộ là lĩnh vực nhà cung cấp chính chính yếu của chuyên chở hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

Anh chị tậu hàng hóa bên Trung Quốc hoặc tìm hàng trong khoảng các trang bán hàng online trên mạng của Trung Quốc như taobao, tmall… Anh chị chưa sở hữu cách thức để chuyển vận về Việt Nam hay Các bạn gặp trắc trở trong quá trình thông quan hàng hóa vào Việt Nam? Đừng lo lắng, hãy địa chỉ ngay sở hữu Giang Anh order, chúng tôi với dịch vụ chuyển hàng hộ chăm chút, an toàn, đảm bảo và cực kỳ mau chóng mang giá cả phải chăng.

 

Giang Anh order mang hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy luôn nỗ lực để phục vụ nhu cầu của quý người dùng. hiện nay chúng tôi cung cấp nhà sản xuất chuyên chở hàng hóa Trung Quốc hộ trên cả 3 trục đường tải là chuyển vận tuyến đường bộ, chuyển vận con đường thủy và chuyên chở tuyến phố hàng không.

 

  • vận tải hàng hóa Trung Quốc bằng con đường bộ

Chuyên chở trục đường bộ là con đường chuyển vận hàng Trung Quốc chính yếu. Hầu hết hàng hóa nhập về Việt Nam từ Trung Quốc đều qua tuyến phố vận tải đường bộ. Giang Anh order đã hoạt động trong lĩnh vực chuyên chở hàng hóa Trung Quốc từ lâu. Chúng tôi có đội xe chuyên chở gồm 15 xe chuyển vận cớ lớn và 10 xe vận tải dòng vừa và nhỏ cả bên Trung Quốc và Việt Nam để tiện thể việc chuyên chở hàng hóa từ Trung Quốc về việt nam. Sau lúc nhận được đơn hàng của Cả nhà, chúng tôi sẽ chuyển vận hàng hóa của Các bạn về những kho của chúng tôi tại Trung Quốc, sau chậm tiến độ trong khoảng các kho này, hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam qua các cửa khẩu về kho tại Việt Nam sau Đó chúng tôi sẽ vận tải hàng cho Cả nhà.

 

  • chuyển vận hàng hóa Trung Quốc bằng tuyến phố biển

Ngành nghề tải biển hiện cũng đang là 1 ngành nghề vận tải to để chuyển vận hàng hóa trong khoảng Trung Quốc về Việt Nam. Vơi điểm tốt là hai nước gần nhau, sở hữu tuyến đường bờ biển dài, việc lưu thông hàng hóa trên biển giữa Trung Quốc và Việt nam rất sa sầm uất. Giang Anh order hiện đang là đối tác của 3 đơn vị tải biển bậc nhất Trung Quốc. Nếu hàng hóa của bạn có thể vận tải qua con đường biển 1 phương pháp thuận lơi, chúng tôi sẽ tải hàng hóa của Anh chị đếm các kho sắp biển và tải về cảng biển ở Việt Nam. Điểm hay của cách này là hàng hóa của bạn sẽ an toàn hơn, thời kì hàng về Việt Nam sẽ tốc độ hơn. bên cạnh đó giá cước chuyển vận cũng sẽ nhiều hơn tải tuyến phố bộ.

 

  • tải hàng hóa Trung Quốc bằng con đường hàng không

Một phương pháp vận chuyển nhanh nhất hiện giờ chậm triển khai là vận tải hàng Trung Quốc qua trục đường hàng không. Với cách tải này, hàng hóa của bạn có thể về đến Việt Nam trong vong 3 ngày từ khi ngày chúng tôi công nhận đơn hàng. Hàng hóa ở trung quốc được tải tới các cảng hàng không ở Trung Quốc sau chậm tiến độ chuyển về Việt Nam tại những phi trường Nội Bài (miền bắc), trường bay Đà nẵng (miền trung), trường bay Tân Sơn Nhất (miền nam). Chỉ cần khiến giấy má thông quan xong là hàng hóa của bạn đã sẵn sàng tới với cửa hàng của bạn. tuy nhiên, mức tầm giá cho chuyển vận hàng ko cũng cao nhất trong 3 hình thức chuyển vận kể trên.

 

Anh chị chưa chọn lựa được phương thức chuyển vận cho hàng hóa của mình? Hãy liên lạc ngay có Giang Anh để được trả lời. Giang Anh order- tải hàng Trung Quốc bậc nhất.

 

Giang Anh order – Niềm vui của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi.
địa chỉ 1: phố Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

liên hệ 2: số 14 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

Email: gianganhorder@gmail.com

 

 

Loading Facebook Comments ...