Ưu điểm khi in kẹp file tại Hồng Đăng

Công ty in cổ phần Hồng Đăng là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm. Một trong số đó được rất nhiều công ty tin tưởng sử dụng đó chính là dịch vụ in kẹp file. Với chất lượng sản phẩm của mình in Hồng Đăng đã hợp tác với rất nhiều công ty khác nhau trên toàn quốc.

In kẹp file tại công ty In Hồng Đăng

In kẹp file tại công ty In Hồng Đăng

Kẹp file hay được gọi với tên gọi khác đó chính là foderfile được sử dụng dùng để đựng các hồ sơ tài liệu công ty, hồ sơ kinh doanh, thư ngỏ gửi đối tác, gửi khách hàng. Một kẹp file được đánh giá đẹp là những kẹp file thực hiện được chức năng của mình là đựng hồ sơ và bên cạnh đó là một phương thức quảng cáo hình ảnh công ty dễ dàng hơn.

In kẹp file tại Hồng Đăng có đặc điểm gì

Kẹp file được sản xuất tại Hồng Đăng luôn đảm bảo 2 yếu tố trên, với kích thước đựng vừa cỡ A4 nên rất dễ sử dụng tiện lợi, với kích thước gập vào 22x36cm+7.5 cm tai cài, kích thước mở ra 44x36cm+7.5 cm tai cài.

Thiết kế các mẫu kẹp file đẹp theo yêu cầu được đội ngũ nhân viên thiết kế lựa chọn sao cho hài hòa, đưa hình ảnh của công ty đến gần với người tiêu dùng, khách hàng hơn. Thiết kế đảm bảo hài hòa với nội dung, thiết kế nhanh chóng tốc độ, đưa sản phẩm chất lượng nhất đến với khách đặt in.

In kẹp file tại Hồng Đăng với những ưu điểm

In kẹp file tại Hồng Đăng với những ưu điểm

Ngoài ra khi đặt in tại Hồng Đăng quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi tuyệt vời:

  • Miễn phí dịch vụ thiết kế mẫu sản phẩm
  • Miễn phí dịch vụ chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Miễn phí dịch vụ in test sản phẩm
  • Miễn phí in lại những sản phẩm lỗi
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn tiết kiệm thời gian

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc nhận báo giá in kẹp file xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...