Ưu đãi lớn khi mua xe Toyota Vios 2018

Toyota Motor Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt chương trình “Chìa khóa trao tay Toyota Vios, nhận quà tặng” cho tất cả khách hàng mua Toyota Vios với 3 phiên bản CVT, E CVT và E MT trong giai đoạn từ 01/11/2018 đến 31/12/2018 tại toàn bộ mạng lưới đại lý của TMV trên toàn quốc.

uu-dai-mua-xe-toyota-vios

Ưu đãi mua xe Toyota Vios

Theo đó, nội dung trong chương trình như sau:

Khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua một chiếc Toyota Vio 1.5GCVT sẽ nhận được bảo hành 2 năm trên thân xe Toyota.

Khách hàng thanh toán cho Toyota Vios 1.5E CVT và 1.5E MT sẽ chọn một trong hai tùy chọn. Tùy chọn 1: 02 năm bảo hiểm xe Toyota hoặc tùy chọn 2: 01 năm bao gồm thân máy và gói phụ kiện bao gồm đầu đĩa DVD và camera sau.

Trong suốt chương trình, một lần nữa, Toyota Motor Việt Nam (TMV) sẽ tiếp tục mang lại sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những khách hàng yêu thích và tin tưởng vào việc sử dụng thương hiệu Toyota.

Xem thêm:

Chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2003 như một chiếc xe chiến lược, Vios liên tục giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe du lịch cỡ trung, duy trì vị trí dẫn đầu trong danh sách các mẫu xe. Thị trường bán chạy nhất với doanh thu tích lũy đạt 121.000 chiếc (tính đến tháng 10 năm 2018).

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ và khách hàng gia đình, họ thừa hưởng giá trị chất lượng, độ tin cậy và bền bỉ, đó là những giá trị cốt lõi tạo nên Đầu tháng 8, Toyota Motor Việt Nam (TMV) đã giới thiệu Vios thế hệ – “Thay đổi đột phá” với 4 giá trị: Thiết kế cảm xúc; Nâng cao sự thoải mái và thoải mái cho người lái và hành khách; Vận hành êm và thiết bị an toàn năm sao theo tiêu chuẩn ASEAN NCAP. Sau 3 tháng ra mắt, Vios 2018 đã nhanh chóng tiếp nhận khách hàng và bán được hơn 6.400 xe. Với những thay đổi ấn tượng này, Toyota Motor Việt Nam (TMV) hy vọng rằng Vios 2018 sẽ tạo ra một tiêu chuẩn mới trong phân khúc xe hơi tầm trung, phản ánh lối sống của chủ sở hữu, trở thành bạn đồng hành thân thiết. Trải nghiệm thú vị và niềm tự hào của mọi chủ sở hữu.

Nhìn chung, với bài viết chia sẻ của chúng tôi về chương trình dành cho khách hàng khi mua Toyota Vios tại Việt Nam. Chắc đã giúp thêm cho bạn thông tin và nhanh chóng quyết định hơn khi quyết định chọn lựa mẫu xe này. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi Hotline: 096.3579.567

Loading Facebook Comments ...