UMBRO VELOCITA 2 VỚI THIẾT KẾ MỚI ĐÃ ĐƯỢC CHÍNH THỨC CHO RA MẮT

Umbro ngày 21 tháng 4 vừa rồi đã chính thức trình làng thiết kế giay mitre mới của Velocita II – đôi giày dành cho các cầu thủ thiên về tốc độ – với phối màu mới lấy tông màu xanh nước biển làm màu chủ đạo và các họa tiết màu trắng, đỏ và đen là điểm nhấn

Đây là diện mạo của Umbro Velocita II trong thiết kế mới

Kết quả hình ảnh cho UMBRO VELOCITA 2 VỚI THIẾT KẾ MỚI ĐÃ ĐƯỢC CHÍNH THỨC CHO RA MẮT

Dựa trên những mẫu thiết kế gần nhất của Umbro Velocita, thiết kế giày đá bóng adidas mới lần này lấy màu xanh nước biển làm màu chủ đạo cho hầu hết phần upper của đôi giày. Bên cạnh đó phần đế giày được thiết kế hai màu khác nhau là đen ở phần gót giày và trắng ở phần trước của đôi giày. Trong khi đó phần dây giày, logo 2 viên kim cương được thiết kế màu đen thì phần cổ giày và các đinh có màu đỏ được thiết kế nổi bật làm điểm nhấn cho đôi giày.

Về phần công nghệ, thế hệ tiếp theo của Umbro Velocita – Umbro Velocita II – được các nhà thiết kế Umbro câp nhật những công nghệ mới mang tính cách tân và đổi mới giúp Umbro Velocita II đươc hoàn thiện hơn. Cụ thể tuy là phần upper của Umbro Velocita II vẫn là upper 1 mảnh được kế thừa từ thế hệ đầu tiên nhưng bề mặt của nó không được trơn như ở Umbro Velocita I mà nó được làm nhám hơn với các đường cắt chéo nhau giúp cầu thủ có thể kiểm soát bóng tốt hơn, đặc biệt trong điều kiện thi đấu như trời mưa hoặc có tuyết rơi nhẹ. Bên cạnh đó phần lưỡi gà được thiết kế một cách truyền thống hơn so với lưỡi gà hình tam giác ở thế hệ đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho UMBRO VELOCITA 2 VỚI THIẾT KẾ MỚI ĐÃ ĐƯỢC CHÍNH THỨC CHO RA MẮT

Ngoài 2 cải tiến trên ra thì những phần còn lại, cụ thể là phần đế vẫn được giữ nguyên như cũ với sự kết hợp của 2 loại đinh là đinh tam giác và đinh trong giúp cầu thủ có được sự linh hoạt và xoay chuyển tốt cũng như bức tốc tốt trong các pha bóng đòi hỏi tốc độ cao. Bên cạnh đó phần gót giày cứng vẫn được thiết kế như cũ để tăng sự ổn định và bảo vệ gót chân cho cầu thủ.

Đôi giay da bong mizuno sẽ được bán với giá bằng với thế hệ đầu tiên – 165 Euro, 130 GDP.

 

Loading Facebook Comments ...