Tư vấn quầy pha chế trà sữa inox đúng nhu cầu

Đơn vị tư vấn quầy pha chế trà sữa inox đúng với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế cũng như các đơn vị chuyên gia công sản xuất và cung cấp các loại quầy bar inox, quầy pha chế inox chuyên nghiệp, qua đó với những quy mô xưởng sản xuất cũng như những kinh nghiệm đã từng cung cấp và thực hiện cho nhiều dự án lớn và nhỏ hứa hẹn sẽ mang đến cho những dự án tiếp theo những sản phẩm cũng như những thiết bị bar cafe chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Quầy cafe
Dưới đây là những chia sẽ về những điểm cần lưu ý trong quá trình tư vấn thiết kế những hệ quầy bar, quầy pha chế inox mà các chủ đầu tư cần tham khảo cũng như quan tâm.
Một số thiết bị bar cafe cần lưu ý của các mô hình quầy bar inox

  • Đối với những hệ quầy pha chế trà sữa inox thì sẽ cần có nhiều thiết bị sử dụng trong quá trình pha chế được nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
  • Thiết bị đầu tiên là thùng đá inox quầy bar với các thùng đá được chia thành nhiều ngăn khác nhau trong đó sẽ chứa những loại đá khác nhau.
  • Kế bên các loại thùng đá inox thực hiện cho các hệ quầy bar trà sữa inox thì không thế thiếu những thiết bị như khay GN với kích thước và độ sâu rộng của khay khác nhau tùy theo số lượng nguyên liệu cần chứa.
  • Chứa được số lượng nhiều trái cây sơ chế, thái nhỏ và phân biệt các loại trái cây khác nhau.

 

Thiết bị đầu tiên là thùng đá quầy bar inox với các thùng đá được chia thành nhiều ngăn

 

Quầy bar quán cafe
Bên trên các hệ quầy pha chế inox trà sữa thì không thể thiếu được các loại kệ phẳng inox có nhiều tầng, vừa giúp tiết kiệm được không gian sử dụng vừa giúp cho việc đặt để các bình pha trà, máy móc gọn gàng, ngăn nắp.

Thường thì các loại kệ song inox thường tích hợp với chậu rửa của hệ quầy bar trà sữa inox sẽ giúp dễ dàng úp ráo các dụng cụ pha chế, phục vụ sau khi rửa.

Đảm bảo các khu vực làm việc của các hệ quầy bar trà sữa thuận tiện nhất

Với các khu vực thực hiện việc pha chế các loại thức uống thì việc đảm bảo các yêu cầu quan trọng trong việc sắp xếp và bố trí các hệ quầy bar trà sữa inox inox, thường thì các phía sau quầy bar nên được chia làm 2 phần: bên trên quầy có thể trưng bày các các đồ có thiết mỹ thuật đẹp, những mầu đồ vật dùng để trang trí cho quầy bar. Bên dưới quầy thích hợp để trưng bày các loại rượu, đồ uống, các nguyên liệu dùng cho pha chế. Tạo thành một quầy pha chế inox thẩm mỹ, đẹp và sang trọng.

 

Gia công quầy pha chế

 

Hệ thống các quầy pha chế trà sữa inox kết hợp với quầy thu ngân của quán

 

Quầy bar inox đẹp
Hệ thống các quầy pha chế trà sữa inox kết hợp với quầy thu ngân của quán được đặt ngay trong khu vực phục vụ khách, mọi khách hàng có thể thấy được.
Đối với những quán trà sữa hay các thương hiệu trà sữa có quy mô nhỏ, vừa chúng ta hay thấy nhiều quy mô quán trà sữa thường hay thiết kế, lắp đặt quầy pha chế, thu ngân trong không giam mà khách hàng có thể nhìn thấy, nhằm tạo sự hài hòa, gần gũi với khách hàng khi đến với quán.
Quầy pha chế luôn phải đảm bảo hợp vệ sinh, gọn gò, sach sẽ, thoáng mát. Phải có không gian riêng, thoải mái cho nhân viên thực hiện việc pha chế.

Loading Facebook Comments ...