Tư vấn mua xe đạp điện cho người trung tuổi

Bền bỉ

Đầu tiên, phải kế đến khung xe. Là bộ phận trục chính đem lại cảm giác chắn chắn cho người điều khiển xe điện, trục khung xe còn ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các bộ phận khác trên xe điện, quyết định đến độ thăng bằng, độ đầm của xe.

Một chiếc xe đạp điện có khung xe chắc chắn, thiết kế tiện lợi, dễ điều khiển và an toàn là sự lựa chọn cơ bản cho dòng xe người lớn tuổi.

An toàn

Người lớn tuổi sức khỏe đã có phần giảm sút cho nên khả năng xử lý tình huống không còn được nhạy bén và linh hoạt, vì thế khi chọn xe cho người già cần đảm bảo sự hoạt động suôn sẻ nhất.

Trong đó, bánh xe là bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ an toàn của người điều khiển, vì thế cần đảm bảo bánh xe còn mới, độ nhám cao tránh tình trạng trơn trượt khi đi dưới mua hay đường cát sỏi.

Song song với nó chính là hệ thống phanh xe, cần kiểm tra thật kỹ bằng cách thử đi một đoạn để kiểm tra chất lượng phanh: đảm bảo không giật, không phanh gấp.

Chế độ bảo hành tin cậy

Một số người cho rằng nhu cầu di chuyển của người cao tuổi không nhiều thì chỉ cần chọn loại xe tầm tầm, giá rẻ. Tuy nhiên, hầu hết những dòng xe trôi nổi trên thị trường đều không có sự đảm bảo về chất lượng cũng như không có chế độ bảo hành.

Mức giá phải chăng nhất

Hiện nay có rất nhiều dòng xe điện khác nhau cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên đối với dòng xe cho người lớn không nên chọn mức giá bèo, bởi nó cũng đi kèm với chất lượng nữa.

Với người cao tuổi, sống chủ yếu dựa vào tiền lương hưu thì các cụ luôn muốn mua một chiếc xe có giá cả phải chăng, không quá đắt. Và nếu như được các con cháu tặng, thì ông bà cũng muốn chiếc xe không quá đắt.

Loading Facebook Comments ...