Tủ rack treo tường và xu hướng của thời đại

Tìm hiểu chi tiết thông tin tủ rack treo tường và xu hướng hiện nay

Tủ rack treo tường không phải là gã khổng gồ trong các loại thiết bị mạng của ngành công nghệ thông tin. Với một kích thước nhỏ bé và khiêm tốn, tủ rack treo tường không cao nhưng khiến người khác phải ngước nhìn. Nó xứng đáng là một trong những xu hướng của thời đại thiết bị công nghệ mạng internet.

Như chúng ta đã biết thế kỷ 21 là thế kỷ nở rộ của khoa học công nghệ, các thiết bị máy móc hầu như chiếm đa số trong các nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp và cả hộ gia đình. Công nhân không còn phải làm việc cực nhọc một các thô sơ lạc hậu như vài chục năm về trước. Người dân không còn khổ sở để chờ một bức thư gửi đi cách đó vài tỉnh trong nhiều ngày mà thay vào đó là thư điện tử. Chính sự phát triển của thế giới số đã nâng cao cuộc sống và tinh thần của mọi người. Để hỗ trợ đắc lực cho sự hoạt động thông suốt của mạng internet, chúng ta cần phải kể tới các loại thiết bị mạng. Nổi lên như một xu hướng mới, tủ rack tiêu biểu là tủ rack treo tường đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tủ rack treo tường là gì?

Thoạt nghe chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng tủ rack treo tường là loại tủ được sử dụng để đựng và bảo quản thiết bị mạng. Đây là loại tủ được thiết kế với hình dạng đặc biệt và kích thước khá nhỏ nhằm phù hợp với các không gian nhỏ hẹp trong căn phòng. Người dùng có thể gắn cố định chúng ở bất kỳ nơi nào với điều kiên mặt phẳng ấy đủ chắc và kiên cố.

Tủ mạng treo trường – xu hướng của thời đại

Hiện nay trên thị trường tủ mạng, chúng ta có kể đến 4 xu hướng tủ rack đang hot nhất trong các thiết bị tủ mạng là tủ Sever rack, tủ mạng treo tường (wallmount rack), tủ mở (open rack) và tủ ngoài trời (out door rack). Trong tập hợp lớn của một xu hướng sẽ chia ra nhiều tập hợp con và mỗi tập hợp con lại có một xu hướng. Như liệt kê ở trên, chúng ta thấy rõ rằng tủ mạng treo tường là một trong xu hướng tủ mạng ngày nay. Và trong tủ rack treo tường có hai xu hướng nổi bật:

Tủ rack treo tường 10u

Đây là loại tủ được ứng dụng rộng rãi trong phạm vi tủ mạng treo tường. Nó không những được gắn cố định trên tường mà còn có thể lắp hệ thống bánh xe để duy chuyển đến nơi người sử dụng mong muốn. Sự đột phá trong lớp sơn phủ trên bề mặt tủ và hệ thống của đột lưới đã thu hút sự chú ý của mọi người. Hơn thế nữa, nó còn đặc biệt bởi chất liệu tôn dày dặn và kết cấu khung hàn liền với những thanh tiêu chuẩn và khay cố định chắc chắn.

Tủ rack treo tường 6u d400

Tương tự như tủ rack 10u, tủ rack treo tường 6u mẫu mã đẹp đến hoàn hảo cho người tiêu dùng một cái nhìn khác về những chiếc tủ treo tường. Với kích thước nhỏ nhắn xinh xắn như một chiếc lò vi sóng, tủ rack 6u vẫn đủ để chứa các thiết bị mạng cần thiết bên trong nó. Loại tủ này không những bắt mắt về mẫu mã, hình dáng mà còn cuốn hút bởi chất lượng. Các thiết bị bên trong sẽ không bao giờ nóng hoặc cháy nổ nhờ hệ thống quạt tản nhiệt thoáng khí và được truyền điện liên tục nhờ ổ điện 3 chấu. Ngoài ra chúng ta còn sử dụng chúng để chứa các loại đầu thu Camera.

Tựu trung lại, tủ mạng là sản phẩm thông minh cần thiết để chứa các thiết bị mạng. Đề cử cho những vị trí nhỏ hẹp của gian phòng chính là những chiếc tủ rack chất lương cao tại Hà Nội bởi lẽ đây là một trong những nơi diễn ra hoạt động buôn bán tủ mạng sầm uất nhất.

Loading Facebook Comments ...