Triển lãm riêng dành cho xe máy tại Việt Nam

Mới đây, các nhà quản lý của hiệp hội các nhà sản xuất  xe máy hàng đầu tại Việt Nam viết tắt là VAMM chính thức xác nhận thông tin sẽ có một cuộc triển lãm xe máy chung được tổ chức vào khoảng đầu tháng 4/ 2016 tới đây.

Đây là một triển lãm đầu tiên về mô tô, xe máy tại Việt Nam mà các thành viên trong hiệp hội VAMM bao gồm có hãng xe Honda, hãng xe Yamaha, Piaggio, hãng xe Suzuki và hãng SYM tham gia tổ chức. Bên cạnh đó những thương hiệu nhập khẩu nguyên cả chiếc xe cũng sẽ tham gia.

Tuy nhiên hiện giờ mới chỉ có một thương hiệu là Benelli chắc chắn tham gia còn các thường hiệu nổi tiếng về những chiếc mô tô phân khối lớn như BMW, Ducati, Kawasaki,… vẫn chưa lên tiếng xác nhận là có tham gia sự kiện này hay không.

Hiện nay, các thành viên trong hiệp hội các nhà sản xuất xe máy hàng đầu VAMM cho biết ở triển lãm lần này ngoài những mẫu xe phổ thông thường dùng như xe ga, xe số còn xuất hiện thêm các dòng xe mô tô phân khối lớn đang rất được người tiêu dùng chú ý quan tâm như các dòng xe phân khối lớn của Honda, Yamaha, Suzuki…. Được lắp ráp và sản xuất tại các nước thuộc khu vực ASEAN cũng tham gia vào triển lãm lần này.

Trong lần triển lãm lần này, các hoạt động bên lề như thực hiện lái thử xe, trao đổi với mọi người kỹ năng điều khiển xe, và các mảng công nghiệp phụ trợ, phụ kiên của các dòng xe, cùng với một loạt các sản phẩm có thể làm đẹp cho xe máy cũng sẽ góp mặt  trong lần triển lãm mộ tô xe máy lần này.

Sự kiện triển lãm lần này sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm độc đáo và hấp dẫn của các thương hiệu sản xuất ô tô xe máy nổi tiếng tại Việt Nam.

Loading Facebook Comments ...