Toyota Venza 2009 hàng ‘hot’ một thời

Trên thị trường ôtô cũ hiện nay, Toyota Venza đời 2009-2010 có giá trong khoảng từ 900 triệu đến 1 tỷ đồng tùy theo nhiều yếu tố đi kèm.

Theo một số địa chỉ kinh doanh ôtô cũ, Venza từng được mua rất nhiều nhưng cũng nhanh chóng bị lãng quên. Vì việc thắt chặt nhập khẩu, nên mức giá khá cao khoảng 1,7 tỷ đến 1,8 tỷ. Bên cạnh đó, thị trường cũng mở rộng với nhiều sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng hơn. Nên người tiêu dùng nhanh chóng lãng quên mẫu xe này.

Sau hơn 7 năm sử dụng, Venza mất giá gần một nửa. Với số tiền 1 tỷ, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn xe mới hơn như SUV cỡ nhỏ Honda Civic, bán tải Ford Ranger, Mazda CX-5.

Theo giới kinh doanh xe thì ưu điểm của Venza, là nội thất rộng rãi, kiểu dáng cứng cáp và mức tiêu hao nhiêu liệu không hơn Camry quá nhiều. Kiểu xe này khá phù hợp để sử dụng cho cá nhân gia đình và giữ được giá khá tốt khi bán đi. Nên thời điểm mới ra mắt rất được lòng người tiêu dùng.

Hiện nay, giá bán Toyota Venza qua sử dụng giảm khoảng 50 đến 100 triệu đồng.  Nhất là khi xe mới bây giờ nhập về Việt Nam ngày càng nhiều, mà các hãng trong nước liên tục giảm giá để kích cầu, nên các loại xe cũ như Toyota Venza cũng phải giảm theo thì mới có thể bán được. Đây là một chia sẻ của một chủ cửa hàng bán xe ô tô cũ về vấn đề bán Toyota Venza trên thị trường hiện nay.

Sau vài năm ra mắt, Toyota khai thử Venza do doanh số giảm sâu. Vì thế, người mua Venza cũ ở Việt Nam có thể gặp phải tình trạng thiếu phụ tùng thay thế khi hỏng hóc. Việc cập nhật sửa chữa cũng khó khăn hơn các dòng xe khác cùng đời.

 

Loading Facebook Comments ...