Top 5 đồng hồ chính hãng của OP giá dưới 5 triệu

Bạn đã biết đâu là mẫu đồng hồ chính hãng của thương hiệu OP dưới 5 triệu hót nhất hiện nay hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết này để biết đáp án nhé!

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/30/review-da-bo-sap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/30/dong-ho-casio-w-216h-2bvdf-manh-me-ca-tinh-danh-cho-be-nam/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/30/dong-ho-casio-sheen-shw-5100pgl-7adf-day-da-mau-be-day-nu-tinh/

 

OP990-16AMS-T: Điểm nhấn thanh lịch

Top 5 đồng hồ chính hãng của OP giá dưới 5 triệu

Kim xanh nổi bật trên nền trắng mang lại cảm giác tươi trẻ hơn. Mặt số được phủ lớp Guilloche khiến mẫu đồng hồ trông có chiều sâu hơn.

Về chất lượng, OP990-16AMS-T được trang bị kính Sapphire siêu chống xước và máy cơ từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Máy chạy ổn định và có độ chính xác cao, mức độ sai lệch chỉ 10-15s/ngày

Chỉ 4,5 triệu, mẫu đồng hồ chính hãng dây kim loại này hoàn toàn lý tưởng cho dân công sở. Cùng OP990-16AMS-T thể hiện bản lĩnh và sự tự tin thôi!

OP990-082AMK-T: Rực rỡ sắc vàng

Top 5 đồng hồ chính hãng của OP giá dưới 5 triệu

Rực rỡ bởi sắc vàng, OP990-082AMK-T có sự xuất hiện đầy ấn tượng. Nhưng điều ấn tượng hơn nằm ở thiết kế mặt số. Không hở táo bạo như skeleton, thiết kế open-heart tạo sức hấp dẫn bởi trái tim để mở đầy tinh tế. Cửa sổ nhỏ như thanh nam châm thu hút mọi ánh nhìn.

Và rất tự nhiên, mặt số đồng hồ trở thành sân khấu nghệ thuật cho những chi tiết máy thoả sức trình diễn. Vẻ đẹp nam tính, khoẻ khoắn của sản phẩm được tạo nên từ chính thiết kế dây kim loại đầy chắc chắn. Mặt số với những đường vân guilloche được đánh vô cùng tinh tế.

 

Đồng hồ Olym Pianus OP990-082AMSK-T: Rực rỡ như ánh mặt trời

Cọc số và kim giờ phủ dạ quang sáng, tiện lợi trong việc xem giờ buổi tối. Mỗi thớ thép đều được cắt, dập tỉ mỉ và sáng bóng, đều màu nhờ công nghệ mạ vàng PVD tiên tiến, hiện đại. Quá hoàn hảo cho một cỗ máy cơ sở hữu mức giá trên 4,7 triệu đồng. Phái mạnh có khát khao được sở hữu?

OP990-08AMS-T: Kim đỏ nổi bật

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào sản phẩm chính là sắc đỏ của kim giây nổi bật trên nền trắng của toàn cỗ máy. Càng thu hút hơn khi tại các vị trí giờ là những cọc số hướng tâm- đơn giản nhưng không đơn điệu

Lịch ngày và thứ đi cạnh nhau, kính sapphire sang trọng, máy cơ ổn định- tất cả hội tụ trong một sản phẩm có kích thước 40mm. Một kích cỡ phù hợp với cổ tay của hầu hết nam giới.

Dù vẫn còn một vài hạn chế nhất định nhưng nếu bạn đang tìm kiếm 1 mẫu đồng hồ cơ dưới 5 triệu đồng, OP990-08AMS-T là lựa chọn không thể tuyệt hơn.

OP990-083AMS-D: Mặt đen cuốn hút

Top 5 đồng hồ chính hãng của OP giá dưới 5 triệu

Một mẫu đồng hồ chính hãng dành riêng cho những nam giới theo đuổi vẻ đẹp của sự sang trọng, lịch lãm. Một cỗ máy thời gian được sản xuất ra cho những chàng trai có chu vi cổ tay từ 16 đến 20cm. Chỉ có thể là OP990-083AMS-D mặt đen cuốn hút!

Trái tim để mở tại vị trí 9 giờ, vân guilloche tinh xảo, kính sapphire sang trọng, tất cả cùng hội tụ trong một sản phẩm automatic đầy sức hút.

Với một mức giá rất ưu đãi chỉ hơn 4 triệu đồng, sẵn sàng rước OP990-083AMS-D về nhà thôi các chàng trai!

OP89322S-T: Ông hoàng sport master

Khoác trên mình chiếc áo choàng trắng thanh lịch, OP89322S-T ghi dấu ấn riêng biệt bởi thiết kế mặt số tựa như mẫu thiết kế kinh điển của Rolex .

Logo thương hiệu được đặt ngay tại vị trí 12 giờ, ngạo nghễ như đức vua đang ngự trị trên ngai vàng của mình. Xung quanh đức vua là 10 triều thần thân cận, được tạo nên bởi 10 viên đá Swarovski nổi bật. Một biểu tượng cho sự vẹn tròn, hoàn hảo.

Cửa sổ lịch ngày tại vị trí 3 giờ được thiết kế cách điệu là điểm nhấn rất độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Vành đồng hồ không còn là thiết kế trơn mịn thường thấy mà đã được cách điệu, tạo đường nét răng cưa hút mắt. Tạo hình đó ăn khớp cùng thiết kế của núm vặn đồng hồ, tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo cho mẫu đồng hồ chính hãng của OP.

Loading Facebook Comments ...