TOMMY HILFIGER – thiết kế đẹp, máy khoẻ

Giới thiệu thương hiệu Tommy Hilfiger

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-500db-1avudf-day-kim-loai-go-ma-ion-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550l-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-9adf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-ma-vang

 

thiet-ke-kieu-dang-dong-ho-tommy-hilfiger.jpg

 

Đầu tiên muốn tìm hiểu về một thương hiệu thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu sơ qua về lịch sử ra đời của thương hiệu đó. Tommy Hilfiger được thành lập vào năm 1985 và đặc biệt nổi tiếng bởi dòng sản phẩm Jean với nhãn hiệu Tommy Jeans cùng nhiều bộ sưu tập như Hilfiger Collection, TommyXGigi. Thương hiệu Tommy Hilfiger xuất xứ từ Mỹ với hàng loạt những sản phẩm nổi tiếng được bày bán trên toàn thế giới như: giày dép, phụ kiện, nước hoa, đồ nội thất.

Vào năm 2010, Tommy Hilfiger được mua lại bởi tập đoàn PVH, sau đó đã được phát triển và phân phối rộng khắp hơn 100 quốc gia với 1800 cửa hàng bán lẻ chỉ tính riêng tại Bắc Mỹ. Doanh thu của thương hiệu này vào năm 2016 là 6,6 tỉ USD.

Đồng hồ Tommy Hilfiger có tốt không?

Chất lượng bộ máy

  • Khả năng chống nước của đồng hồ Tommy Hilfiger: so với các dòng đồng hồ khác trong cùng tầm giá khoảng 5 triệu thì khả năng chống nước của đồng hồ Tommy Hilfiger chỉ nằm ở mức khá ổn. Một số mẫu đồng hồ chỉ có thể kháng nước ở độ sâu 30 mét tức là 3ATM. Với những mẫu đồng hồ như vậy thì bạn không nên để đồng hồ tiếp xúc nhiều với nước để tránh làm ảnh hưởng đến phần bộ máy cơ bên trong.
  • Thay pin đồng hồ Tommy Hilfiger như thế nào? Nhiều sản phẩm đồng hồ của Tommy Hilfiger sử dụng bộ máy đồng hồ quarzt nên sẽ cần phải thay pin định kì. Thời gian sử dụng của pin đồng hồ sẽ khoảng 2 – 3 năm tùy vào điều kiện sử dụng như nhiệt độ, độ ẩm, khí hậu. Nếu phát hiện đồng hồ của bạn có hiện tượng chạy chậm, chết máy thì bạn nên thay pin đồng hồ. Hiện nay có rất nhiều nơi nhận thay pin cho đồng hồ Tommy Hilfiger nhưng nơi tốt nhất mà bạn nên thay pin là trung tâm dịch vụ của hãng vì người sản xuất ra sản phẩm sẽ hiểu rõ về sản phẩm nhất.

Thiết kế

Về thiết kế của đồng hồ Tommy Hilfiger khá đa dạng cả về đồng hồ nam lẫn đồng hồ nữ. Nhìn chung về tổng thể các mẫu đồng hồ đều được tạo nên từ những chất liệu tốt như thép không gỉ, sapphire, da. Trên phần mặt số của đồng hồ hầu hết đều có tên của thương hiệu Tommy Hilfiger ở vị trí dưới 12 giờ hoặc bên canh vị trí 3 giờ. Cùng với tên thương hiệu là biểu tượng ba màu trắng, đỏ, xanh của thương hiệu.

Thiết kế của đồng hồ tuy đơn giản nhưng lại vô cùng đa dạng về màu sắc, có nhiều sản phẩm có mặt đồng hồ màu trắng, vàng, đỏ, xanh và thậm chí có cả màu tím. Nhiều sản phẩm được làm từ da cá sấu có chất lượng vô cùng tốt.

Nhiều mẫu đồng hồ nữ được thiết kế vô cùng tinh tế với những màu sắc như trắng, bạc kết hợp với những hình ảnh như chú bướm, bông hoa. Trái ngược lại là đồng hồ nam với phần kim loại mạnh mẽ và phần mặt số đồng hồ toát lên đầy vẻ nam tính. Bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu mã của đồng hồ trên website Tommy Hilfiger.

Chế độ bảo hành

Đồng hồ chính hãng của Tommy Hilfiger được bảo hành quốc tế trong vòng hai năm. Những trường hợp được bảo hành là lỗi về vật liệu hoặc gia công từ nhà sản xuất. Hãng sẽ sửa chữa và thay thế các linh kiện nếu cần thiết.

Nếu muốn sản phẩm được bảo hành bạn cần phải xuất trình các giấy tờ cần thiết như thẻ bảo hành, hóa đơn mua hàng ở các đại lí chính thức từ hãng.

Nếu chiếc đồng hồ của bạn bị can thiệp bởi bên thứ ba mà chưa có sự cho phép từ hãng thì bạn cũng sẽ không nhận được bảo hành.

Giá

Với các sản phẩm đồng hồ chính hãng đến từ thương hiệu Tommy Hilfiger có giá vô cùng phải chăng. Chỉ với khoảng 5 triệu thì bạn có thể dễ dàng có được một chiếc đồng hồ có chất lượng khá ổn cùng với thiết kế đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó nếu bạn có điều kiện kinh tế cao hơn thì có thể chọn một số sản phẩm trên 10 triệu với thiết kế cao cấp hơn.

Loading Facebook Comments ...