TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG HỒ CITIZEN – THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Thế giới đồng hồ là thế giới của sự cạnh tranh khốc liệt giữa nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, Citizen là một cái tên nổi bật ở phân khúc tầm trung. Không chỉ có chỗ đứng vững chắc tại đất nước mặt trời mọc mà Citizen còn được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hãy cùng Cititime tìm hiểu về đồng hồ Citizen để khám phá những điều đặc biệt của thương hiệu này nhé!

                     

tim_hieu_ve_dong_ho_citizen

Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản

 

Tìm hiểu về đồng hồ Citizen – Thương hiệu đẳng cấp đến từ Nhật Bản

 

Đôi nét về lịch sử đồng hồ Citizen

 

Năm 1924 đánh dấu sự ra đời của chiếc đồng hồ thương mại đầu tiên do Citizen sản xuất. Cái tên “Citizen” được đặt với ý nghĩa hy vọng những chiếc đồng hồ sẽ trở nên gần gũi với mọi người, để bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể tiếp cận. Đây dường như cũng là lý do giải thích vì sao đồng hồ Citizen luôn ở mức giá tầm trung – phân khúc mà nhiều đối tượng khác nhau có thể dễ dàng sở hữu.

dong_ho_citizen_nhat_ban

Với mức giá tầm trung, nhiều đối tượng có thể sở hữu đồng hồ Citizen

Trải qua nhiều thăng trầm, cho đến những năm 80 của thế kỷ 20, Citizen đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, sánh vai cùng những “ông lớn” khác trong thế giới đồng hồ, kể cả những thương hiệu hàng đầu Thụy Sĩ và Nhật Bản.

 

Thiết kế đa dạng của đồng hồ Citizen

 

Khi tìm hiểu về đồng hồ Citizen, mọi người thường có nhiều ấn tượng về thiết kế của sản phẩm. Phần lớn những mẫu đồng hồ do Citizen chế tác đều hướng đến sự đơn giản và thanh lịch nên không có nhiều chi tiết cầu kì. Tuy nhiên, chính nét tinh tế nằm trong sự đơn giản, sự sang trọng nằm trong thiết kế siêu mỏng của Citizen lại trở thành điểm nhấn của thương hiệu này.

citizen

Thiết kế của Citizen hướng đến sự đơn giản

dong-ho-citizen-BD0043-08A

Nhưng vẫn vô cùng tinh tế

Hiện nay, Citizen không ngừng đa dạng hóa thiết kế của những cỗ máy thời gian do mình sản xuất. Do đó, dù bạn thích một chiếc đồng hồ mặt tròn hay mặt vuông, sang trọng hay cá tính, nhẹ nhàng hay mạnh mẽ, thể thao,…

Citizen đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Với Citizen, bạn hoàn toàn tự tin biến hóa phong cách, để luôn thu hút và khác biệt trong con mắt của mọi người xung quanh.

dong_ho_citizen_nhat

Phong cách thể thao đầy nam tính của đồng hồ Citizen

 

Đồng hồ Citizen sử dụng công nghệ tiên tiến

 

Những chiếc đồng hồ của xứ Phù Tang luôn được đánh giá cao về độ chính xác, tính bền bỉ cũng như sự mạnh mẽ của bộ máy bên trong. Citizen cũng không phải là ngoại lệ. Giống như mọi nhà sản xuất đồng hồ khác, Citizen cho ra đời những cỗ máy với công nghệ Quartz, Automatic, Eco – Drive,… Tất cả đều được đầu tư kỹ lưỡng, chế tác công phu để bảo đảm đồng hồ luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

dong-ho-citizen-eco-drive-nam

Citizen nổi tiếng với dòng đồng hồ Eco – Drive

Đặc biệt, dòng Eco-Drive sử dụng năng lượng ánh sáng (mặt trời, đèn,…) được coi là dòng công nghệ đặc trưng của Citizen. Với công nghệ này, hiệu số lệch thời gian được đảm bảo ở mức tối thiểu, tuổi thọ của máy được kéo dài trong khi người dùng luôn có được sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 

Chất liệu đồng hồ cao cấp và phong phú

 

Để tìm hiểu về đồng hồ Citizen một cách rõ nét, chất liệu đồng hồ cũng là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Tùy thuộc vào từng phân khúc mà đồng hồ Citizen sẽ được chế tác từ những chất liệu tương ứng.

dong_ho_citizen_day_da

Đồng hồ Citizen dây da cổ điển

dong-ho-Citizen-Eco-Drive-Titanium

Vỏ ngoài và dây đeo được làm từ Titanium cao cấp

Loading Facebook Comments ...