Tìm hiểu về đệm bông ép Everon.

Thị trường đệm hiện nay khá đa dạng , tuy nhiên những sản phẩm chất lượng tốt như đệm bông ép Everon vẫn là sản phẩm có lượng tiêu thụ tốt. Đệm bông ép của thương hiệu Everon sẽ mang đến cho bạn và người thân những giấc ngủ thoải mái dễ chịu nhất.

đệm bông ép everon

Thương hiệu chăn ga Eveorn đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng ViệT, có mặt trên thị trường khoảng 20 năm , Everon đã dần khkanwgr định được vị trí của mình trong sứ mạng cũng cấp những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt. Các dòng sản phẩm phải kể đến của Eveorn đó là đệm bông ép , đệm lò xo..

Đệm bông ép Everon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại , được sự giám sát từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc. Sử dụng chất liệu tấm bông ép PE, đệm  Everon có độ đàn hồi cao , đệm không bị lún , xẹp khi sử dụng. Thiết kế vỏ đệm cũng sử dụng chất liệu tốt là loại vải jacqua, có độ bền đẹp cao. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo ngại về vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe , đệm đã được khử vô trùng , ngoài ra đệm có khả năng thoát khí ,  thoát ẩm nhanh. Bề mặt đệm có độ phẳng cao, khi nằm trên đệm người dùng sẽ cảm thấy  không bị mệt mỏi khi tỉnh dậy, khả năng lưu thông tuần hoàn máu tốt, bạn sẽ cảm thấy thoải mái , dễ chịu.

đệm bông ép everon

Để thuận tiện cho việc di chuyển , dọn dẹp , hoặc cất đi khi không cần thiết , đệm được thiết kế có thể  gấp gọn  lại rất tiện dụng cho căn phòng có diện tích khiên tốn.

Lựa chọn sử dụng sản phẩm đệm bông ép Everon,ga gối everon 2017  cho giấc ngủ của bạn và nguwoif thân là cách giúp bạn bảo vệ sức khỏe của cả nhà. Hãy  sử dụng những sản phẩm chính hãng để nhận được chế độ bảo hành tốt và sản phẩm có chất lượng cao.

Loading Facebook Comments ...