Tìm hiểu quy trình sản xuất trước khi mua cửa nhựa lõi thép UPVC có thực sự cần thiết

Ngày nay, ở bất cứ nơi nào, chúng ta cũng dễ bắt gặp hình ảnh của bộ cửa nhựa lõi thép uPVC xuất hiện trong các công trình. Từ nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp tới bệnh viện, trường học,..   Trong thời gian gần đây, số người có nhu cầu tìm hiểu về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC ngày càng nhiều hơn. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu tường tận về điều đó. Qua đó giúp bạn yên tâm hơn và dễ ra quyết định nên hay không mua sản phẩm này.

Khâu chuẩn bị : Khâu chuẩn bị được bắt đầu với việc lấy thông tin và ý kiến từ khách hàng. Họ phải tiến hành khảo sát công trình, lấy các thông số kỹ thuật (chiều dài, chiều rộng),.. rối mới có các bước tiếp theo.

Thực hiện cắt nhựa và các thanh thép : Việc vận hành và thao tác đúng quy trình kỹ thuật là yêu cầu quan trọng của quá trình cắt nhựa. Đồng thời mỗi công nhân cần tính toán cẩn thận để tận dụng triệt để giá trị của thanh nhựa.

Tiến hành đục lỗ khóa, bắt vít cho lõi thép : Lỗ thoát nước sẽ được khoan đầu tiên. Tùy từng loại cửa mà lỗ khoan sẽ được lắp ở những vị trí cùng với hướng mở khác nhau. Sau khi đã đo đạc cẩn thận, đối chiếu với thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khóa cửa sẽ được khoan lên cửa. Độ chính các ở đây được yêu cầu không sai lệch quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Quá trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC gồm có mấy bước

Hàn các góc của và tiến hành làm sạch : Sau khi thanh nhựa đã được khoan xong, công nhân sẽ kiểm tra lại chất lượng và kích thước cụ thể. Sau đó sắp xếp các loại thanh đúng thiết kế rồi tiến hành hàn chúng lại với nhau.

Công đoạn lắp ghép phụ kiện : Sau khi các thanh nhựa, sắt được hàn lại với nhau, người ta tiến hành lắp ghép phụ kiện kim khí. Quá trình này đòi hỏi công nhân thực hiện phải là người có kinh nghiệm, biết được loại phụ kiện thích hợp và lắp đặt chúng đúng vị trí.

Cắt và vào kính cho cửa : Kính được cắt và vào cửa sau khi đã được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không rạn nứt hay bị lỗi.

Hoàn thiện và kiểm tra : Sau khi kính được lắp vào và đóng nắp sản phẩm đã được hoàn thiện. Nhân viên của bên  nhà sản xuất một lần nữa kiểm tra lại các yêu cầu kỹ thuật, kích thước xem chúng đã đúng chuẩn với thiết kế hay chưa. Nếu đã đảm bảo rồi thì cửa mới mang đến lắp đặt cho khách hàng. 

Bạn có biết rằng, hiện nay trên thị trường đang có một cơn sốt mang tên “cửa nhựa lõi thép uPVC” hat không? Bạn có tò mò rằng người ta đã làm cách nào để sản xuất ra được một loại cửa với nhiều ưu điểm như vậy?

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại khangnamwindow.com – Bất ngờ với cách sản xuất một sản phẩm cửa nhựa lõi thép UPVC

Loading Facebook Comments ...