Tìm hiểu làm thế nào để đặt một dây nịt trên con chó của bạn

Khi chúng ta dắt chó đi dạo, để an toàn, chúng ta thường phải buộc chúng bằng những chiếc xích huấn luyện chó. Để thoải mái cho chó và khả năng di chuyển của chúng, thường nên đeo dây nịt. Có nhiều loại dây nịt. Ngay cả khi bạn chọn nó một cách cẩn thận: việc tặng dây nịt có thể phức tạp hơn việc đeo cổ áo, bởi vì bạn phải điều khiển con chó! Nếu bạn sai nó để đặt nó cho con chó của bạn, nó có thể không bị thao túng sau này.

Do đó, điều quan trọng là phải biết cách đặt dây nịt cho con chó của mình để không gây nguy hiểm cho anh ta và xung đột với anh ta trước mỗi chuyến đi.

Chọn dây nịt nào?

Sự lựa chọn của một khai thác không phải là ngẫu nhiên. Một số yếu tố phải được tính đến khi chọn khai thác:

  • cho một chuyến đi

  • cho thể thao

  • cho giáo dục

Có dây nịt được thiết kế đặc biệt cho thể thao chó . Họ nhằm mục đích giúp con chó sử dụng tất cả sức mạnh của mình với ít tác động nhất đến thể chất. Đây là những dây nịt hình chữ “Y” giải phóng vai của con chó và thường đi xuống ở đường sau nơi clip sẽ được. Chúng thường không đầy đủ ở cấp độ của lưng.

Ngược lại, có những khai thác cho biết giáo dục hoặc chống lực kéo với một cái kẹp trên ngực. Sự gắn bó của chúng trên ngực cho phép chủ có nhiều quyền kiểm soát con chó hơn để dễ dàng đi lại trên một dây xích lỏng lẻo. Các tập tin đính kèm trên ngực gây ra một chút khó chịu cho con chó, mà tự nhiên có xu hướng ít hơn dây xích. Cần phải lưu ý rằng đây vẫn là một phụ kiện để giúp chủ và không phải là một giải pháp.

Xem thêm: Cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

Làm thế nào để chọn kích thước?

Dây nịt sẽ được chọn theo hình thái của con chó của bạn và kích thước của nó . Bạn nên biết rằng mỗi thương hiệu có thể có kích thước riêng. Vì vậy, một kích thước trên một thương hiệu sẽ không nhất thiết phải phù hợp với một thương hiệu khác.

Tốt nhất là đến cửa hàng để thử khai thác trên con chó của bạn . Ngày nay hầu hết các cửa hàng và cửa hàng thú cưng chấp nhận động vật trên trang web của họ. Nếu bạn chọn khai thác trực tuyến, hãy lưu ý rằng có một hướng dẫn kích thước trong mô tả sản phẩm. Bạn cũng có thể nhìn vào đánh giá của khách hàng về nó.

Điều gì là dây nịt không nên can thiệp vào con chó của bạn. Dây đeo phía sau bàn chân không nên làm tổn thương hoặc áp bức con chó của bạn. Các dây đai quanh cổ phải có thể để một ngón tay của bạn đi qua. Đừng hoảng sợ, nhiều dây nịt có dây đai điều chỉnh . Đây cũng là một lợi thế tốt đặc biệt là nếu con chó của bạn đang phát triển, mất hoặc giảm cân.

Chúc bạn nuôi dạy chó khỏe mạnh!

 

Loading Facebook Comments ...