Thiết kế quyền lực và nữ tính của đồng hồ Rado nữ dây đá

Là đồng hồ dành cho phái đẹp, các mẫu sản phẩm của Rado luôn tạo được vẻ nữ tính cho khách hàng. Tuy nhiên, đằng sau sự nữ tính đó là nét quyền lực, mạnh mẽ của tinh thần nữ quyền hiện đại. Vì vậy, các mẫu này cực kỳ phù hợp với những quý cô, quý bà thành đạt. Mỗi bộ sưu tập đồng hồ nữ Rado đều có một diện mạo, dấu ấn riêng, khiến khách hàng chìm đắm trong sự xa hoa, quý phái riêng có của Rado.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/20/day-da-ca-duoi-mon-do-trang-suc-dang-cap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-tre-em-skmei-sk1806-nang-dong-tre-trung-cho-be-tu-tin-toa-sang/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-casio-sheen-she-3046sgp-7bvdf-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-cho-co-nang-tu-tin-toa-sang/

 

Nếu như bộ sưu tập True Diamonds toát lên vẻ sang trọng từ các điểm giờ khảm kim cương cùng tông màu xám trầm thì bộ sưu tập True Thinline Colour lại theo đuổi phong cách tối giản với 4 gam màu chủ đạo là xanh lam urban, xanh lá pha đen, xám và nâu trầm. Mẫu đồng hồ này giúp khách hàng tôn da và phong cách quyến rũ của mình.

Nếu là mẫu phụ nữ cá tính, khách hàng có thể lựa chọn bộ sưu tập đồng hồ True Stratum với thiết kế độc đáo có vân không đối xứng, kim màu trắng, vàng nổi bật trên nền đen tuyền. Thiết kế không có cọc giờ càng làm tôn thêm vẻ lôi cuốn, bí ẩn của các khách hàng nữ.

Còn nếu khách hàng yêu thích sự sôi động của những vũ hội về đêm thì bộ sưu tập True Designer chính là món phụ kiện không thể thiếu. Được thiết kế từ ceramic plasma nên mỗi khi ánh sáng chiếu vào, chiếc đồng hồ trở nên lung ling, snags ngời như một khối cấu lung linh trên cổ tay. Ngoài ra, mặt đồng hồ còn được phủ một lớp bụi óng ánh giúp phản xạ ánh sáng hiệu quả hơn. Vì vậy, quý cô có thể chọn cho mình một bộ váy vũ hội sang trọng, quyến rũ và đeo trên tay Rado True Blazer để trở thành nàng công chúa trong đêm hội.

Loading Facebook Comments ...