Thiết kế nối đi phù hợp trong cửa hàng siêu thị

Trong cửa hàng siêu thị, không chỉ có những thiết bị siêu thị , kệ trưng bày hàng hoá mới giúp cho các đơn vị cửa hàng có doanh thu từ việc thu hút khách hàng đến với cửa hàng… Mà việc lắp đặt kệ bày hàng siêu thị những thiết bị siêu thị trong cửa hàng sao cho hợp lý để có được một nối đi phu hợp đẹp mắt.

kệ siêu thị, Kệ siêu thị kép, lưới tôn

Nói đi rộng giúp cho những khách hàng có thể đi lại một cách dễ dàng, đi tam khảo nhiều mặt hàng hóa trong cửa hàng siêu thị, từ đó khách hàng sẽ mua nhiều đồ dùng sản phẩm hơn.

Thiết kế giá kệ theo một quy mô nhất định, việc những lối đi loại được thống nhau giúp lôi quấn người mua hàng.

Hiện nay theo tiêu chuẩn lắp đặt giá kệ siêu thị tại những trung tâm siêu thị lớn, họ thường thiết kế để khoảng cách của lỗi đi từ 1m1 – 1m2

Còn đối với những cửa hàng siêu thị mini chủ cửa hàng thường để lối đi khoảng 90cm, khoảng cách như vậy sẽ giúp cho nhiều khách hàng đi lại cảm thấy thoải mái hơn, không có hiện tượng vướng víu những mặt hàng vào người, việc kéo giỏ hàng sex được dễ dàng, việc mua sắm của các bạn sẽ trở lên linh hoạt hơn.

giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, kệ để hàng trong siêu thị

Việc này cần thực hiện trong quá trình lắp đặt giá kệ siêu thị và những thiết bị khác như cổng từ an ninh hay loại tủ sắt locker cũng rất tốn diện tích cửa hàng bạn. Cần xét một cách hợp lý nhất tránh tình trạng lắp đặt xong lại phải thực hiện tháo ra chỉnh sử sẽ làm tốn mất thời gian của bạn, sẽ làm bạn khó chịu về việc đó.

Hãy nhớ chú ý đến lối đi của cửa hàng bạn nhé, để bạn có thể thực hiện kinh doanh một cách tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...