Thiết kế mặt đồng hồ Graham

Thiết kế mặt đồng hồ Graham

 

 

 

 

Như đã nói trên, đội ngũ thiết kế định hình phong cách mà đồng hồ Graham theo đuổi là sự ấn tượng và mang tính cá nhân cao, thế nên sẽ không nhìn thấy những mặt đồng hồ giản dị hay là mang sự tối giản. Tất cả những chiếc mặt trong mọi bộ sưu tập đều có những điểm khác nhau về thiết kế, nhưng tựu chung lại là sự độc đáo này giúp cho sản phẩm không bị trộn lẫn với những hãng khác. Một đặc điểm tiếp theo của đồng hồ Graham là phần núm vặn chỉnh thời gian được thiết kế vô cùng đặc biệt, được thiết kế như là một vương miện khiến cho kích thước mặt đồng hồ có vẻ lớn hơn so với những chiếc khác. Không những vậy, với những chiếc đồng hồ được sơn bột huỳnh quang vào kim và số chỉ giờ thì còn có thể phát sáng trong bóng tối trong một thời gian dài.

đồng hồ graham 3

Thiết kế dây đồng hồ Graham

Sự phá cách không chỉ nằm ở mặt đồng hồ mà đến dây đeo tay cũng được đội ngũ chế tác tỉ mỉ hoàn hảo. Đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mang tính sáng tạo cao nhất chỉ có thể là đội ngũ Graham. Không chỉ bó gọn mình trong hai chất liệu cơ bản là dây da và dây kim loại, những chất liệu khác như cao su và dây vải,… cũng được đội ngũ Graham nhắm đến và mang vào thiết kế cho đồng hồ trong vài bộ sưu tập những năm trở lại đây. Đấy chính là điểm độc đáo và ấn tượng mà người tiêu dùng có thể chú ý thấy được. Những chất liệu này được xử lý kĩ càng và có thể sử dụng được một thời gian dài tương đương dây da truyền thống.

đồng hồ graham 4

Giá cả của những chiếc đồng hồ Graham

Giá đồng hồ Graham trong mỗi bộ sưu tập khác nhau sẽ là khác nhau, thế nhưng thường thì những thiết kế phổ biến của hãng sẽ rơi vào từ 100 triệu VND trở lên. Tuy nhiên hãng cũng rất tâm lý khi cách một khoảng thời gian hoặc là vào những dịp đặc biệt lại giảm giá sản phẩm. Thế nên người tiêu dùng cần hết sức cân nhắc và biết chọn thời điểm mua sắm hợp lý để có thể không mất quá nhiều tiền vẫn sở hữu được một chiếc đồng hồ cực kì chất lượng.

đồng hồ graham 6

Loading Facebook Comments ...