THIẾT KẾ – IN ẤN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Sự chuyên nghiệp của một công ty không chỉ thể hiện ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty đó, mà còn thể  hiện ở hình ảnh thương hiệu trong mắt mọi người. Vì thế, bạn cần nhờ tới các công ty in ấn để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chính là bộ công cụ vô cùng cần thiết, giúp doanh nghiệp giao tiếp và tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những công cụ văn phòng, công cụ quảng cáo mà doanh nghiệp sử dụng trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là logo,catalog, profile, tờ gấp, kẹp file,… hay thẻ nhân viên, đồng phục… tất cả đều thống nhất với nhau, tạo nên một điểm nhấn riêng chỉ có ở riêng công ty.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu do Hồng Đăng thực hiện

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu do Hồng Đăng thực hiện

Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty cổ phần In Hồng Đăng nhận thiết kế in ấn bộ nhận diện thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn Hà Nội.

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của quý khách hàng, In Hồng Đăng sẽ lên kế hoạch cụ thể, chi tiết để bắt tay vào công việc thiết kế hệ thống thương hiệu cho công ty của bạn. Chúng tôi có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn lên ý tưởng cũng như cho ra bản thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin, hình ảnh cần thiết, quan trọng của công ty bạn để bộ nhận diện thương hiệu được chuẩn xác nhất.

Sản phẩm khác thiết kế in ấn tại công ty in Hồng Đăng

Sản phẩm khác thiết kế in ấn tại công ty in Hồng Đăng

Sau khi bạn đồng ý với mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ nhanh chóng in ấn cho bạn với công nghệ cao cấp nhất như sử dụng công nghệ in offset,..cùng với sự tham gia của nhiều máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài để bạn có thể sở hữu ngay bộ nhận diện thương hiệu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình, góp phần tăng doanh số bán hàng.

Chúng tôi cũng có các gói ưu đãi dành cho doanh nghiệp mới start up. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế – in ấn bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng dành cho công ty của In Hồng Đăng nhé!

Loading Facebook Comments ...