Thiết kế đồng hồ Seiko 5 quân đội và Orient Mako là những chiếc đồng hồ dạ quang

Chắc chắn khi bạn có ý định lựa chọn một món đồ nào đó thì việc so sánh các sản phẩm của hai thương hiệu khác nhau giúp bạn lựa chọn được món đồ phù hợp hơn. Với đồng hồ cũng như thế. Đồng hồ Seiko 5 quân đội và Orient Mako là hai dòng sản phẩm bán chạy của hai thương hiệu đồng hồ lớn của Nhật Bản với khá nhiều đặc tính giống nhau khiến bạn khó lòng lựa chọn.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-thiet-ke-mau-ong-ho-op99141.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-tissot-pr-100-gent-cosc.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-longines-presence.html

 

1. Thiết kế

Đồng hồ Seiko 5 quân đội và Orient Mako là những chiếc đồng hồ dạ quang với mặt số thiết kế khỏe khoắn, nam tính và thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Seiko 5 quân đội – Nam tính và cổ điển

Đúng như tên gọi, những chiếc đồng hô Seiko 5 quân đội nổi bật, khác biệt với hơi thở của những bộ trang phục người lính. Không hào nhoáng, tráng lệ, lớp vỏ xám ghi không đánh bóng làm cho cả thiết kế thêm phần cứng cỏi, “phong trần” hơn.

Kết quả hình ảnh cho eiko 5 quân đội - Nam tính và cổ điển Đúng như tên gọi, những chiếc đồng hô Seiko 5 quâ

Bốn gam màu khác nhau: xanh dương, xanh lá cây, đen và trắng và hai kích thước mặt số 37mm và 42mm cho bạn nhiều lựa chọn. Không chỉ mang tới sự đa dạng sở thích màu sắc mà còn rất tiện ích, phù hợp với nhiều người. Seiko 5 quân đội 42mm phù hợp với những người cổ tay to thì size 37 lại hướng tới những chàng trai có cổ tay nhỏ. Thực sự Seiko rất biết cách chiều lòng khách hàng của mình.

Thiết kế case-back lộ máy cho người đeo cảm nhận chân thực từng chuyển động của bộ máy cơ tinh xảo. Dây đeo đặc biệt với chất liệu dây dù mang tới sự mới lạ, cá tính và khác biệt.

Mặt số thiết kế nam tính với bộ ba kim chỉ truyền thống được phủ dạ quang. Những vòng tròn đồng tâm, vạch số chia nhỏ tạo sự phá cách cho chiếc đồng hồ.

Orient Mako – Mạnh mẽ, cá tính

Thiết kế của Orient Mako tổng thế có phần nam tính và gai góc hơn cả. Mặt số to, rõ ràng với màu blue dial giúp nổi bật những vạch số và bộ kim chỉ hình thanh kiếm mạnh mẽ.Cả thiết kế là sự hài hòa đến khó tin của các chi tiết.

 

Kết quả hình ảnh cho dong hò Orient Mako

Điểm nhấn đặc biệt không thể nhắc tới là vành bezel. Thiết kế răng cưa mang tới sự gai góc, nam tính khỏe khoắn của những cánh mày râu. Tuy nhiên nó không làm mất đi sự sang trọng, thanh lịch khi chiếc vành được vuốt nhẹ xuống phía dưới.

Khác biệt với những chiếc Seiko 5, Orient Mako cứng cáp hơn với thiết kế ngoài sử dụng hoàn toàn thép không gỉ 316l mang tới vẻ sáng bóng, sự bảo vệ chắc chắn cho chiếc đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...