Thiết kế của Orient FET0P003W0 khiến tôi say mê

Sẽ không quá khi nói Orient FET0P003W0 đã khiến tôi “đổ gục” ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Phần khung được thiết kế bằng thép không gỉ 316L mạ màu bạc kết hợp vô cùng hài hòa với phần nền đồng hồ màu vàng hồng.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/15/day-da-dong-ho-da-da-dieu-sang-trong-cho-nguoi-dung/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/15/dong-ho-dinh-vi-gia-re-q50-chinh-hang-wonlex-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/15/kham-pha-suc-quyen-ru-cua-chiec-dong-ho-casio-sheen-she-3029l-7a2udr/

 

Nổi bật trên đó là kim đồng hồ màu xanh được thiết kế vô cùng thanh mảnh. Cách thiết kế này giúp chiếc đồng hồ vừa trẻ trung lại vừa thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng. Mặt kim màu xanh cũng đem lại cảm giác cá tính cho nhiều người khi được thiết kế nổi bật trên nền màu vàng hồng.

orient-fet0p003w0-sang-trong-nhung-cung-day-ca-tinh

Orient FET0P003W0 luôn thu hút dưới mọi góc nhìn

Các vạch hiển thị giờ vẫn là các sọc màu bạc đơn giản nhưng cũng vô cùng thu hút. Đồng thời, phần lịch ngày được thiết kế ở góc 6h vô cùng tiện lợi. Với chiếc đồng hồ này, tôi có thể kết hợp cùng nhiều loại trang phục, đặc biệt là những bộ vest nghiêm túc.

orient-fet0p003w0-sang-trong-nhung-cung-day-ca-tinh

Orient FET0P003W0 có thể linh hoạt kết hợp với nhiều loại trang phục

3. Một số đặc điểm hữu ích khác của Orient FET0P003W0

Orient FET0P003W0 là một chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ cơ Automatic. Vì thế mà việc hoạt động hoàn toàn dựa trên năng lượng tạo ra từ dây cót mà không sử dụng pin. Đồng thời, việc lên dây cót được tự động hoàn toàn. Điều này khiến tôi khá hài lòng.

Thiết kế mặt kính hình vòm cung bằng đá Sapphire giúp chiếc đồng hồ trở nên vô cùng sang trọng. Đây là một phong cách không còn xa lạ với các mẫu đồng hồ nam của Orient. Mặt kính hình vòm cung giúp việc xem giờ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, dù độ dày vỏ chỉ có 13mm nhưng chiếc đồng hồ trông vẫn khá dày và chắc chắn.

orient-fet0p003w0-sang-trong-nhung-cung-day-ca-tinh

Khá phù hợp với cổ tay của đàn ông Việt

Tính chống nước lên tới 50m của Orient FET0P003W0 cũng là một ưu điểm không thể bỏ qua. Nhờ tính chống nước hiện đại này mà tôi có thể thoải mái rửa tay hay đi mưa.

Orient FET0P003W0 quả là một sự lựa chọn đúng đắn của tôi. Giá tiền của chiếc đồng hồ này cũng khiến tôi vô cùng hài lòng. Một vẻ đẹp cá tính nhưng cũng rất đỗi sang trọng trọng, cùng những thiết kế mang tính đột phá và mới mẻ đã góp phần tạo nên sự thành công của bộ sưu tập Moon anh Sun nói chung và của Orient FET0P003W0 nói riêng.

Loading Facebook Comments ...