Thiết kế 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp năm 2019

 

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái ngày càng trở thành xu hướng kiến trúc được số lượng lớn người ưa chuộng. Nhà 2 tầng mái thái ghi điểm với tính thẩm mỹ cao, tối ưu không gian sử dụng và chi phí xây dựng không có quá đắt đỏ.

Chỉ với chi phí 500 triệu đồng, bạn hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một ngôi biệt thự 2 tầng mái thái đẹp ấn tượng. không tồn tại chỉ được yêu thích tại các vùng nông thôn mà mẫu thiết kế nhà này còn là lựa chọn được người dân thành phố tìm đến. Dưới đây các mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp các bạn có thể tham khảo.

1. Ưu và nhược điểm của thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Các mẫu biệt thự 2 tầng  mái thái đang ngày càng được rất nhiều người lựa chọn. Chỉ với phần chi phí xây dựng khoảng 500 triệu là các bạn đã sở hữu thể sở hữu được ngôi nhà đẹp sang trọng, không bị lạc hậu theo thời gian và nhiều ưu điểm khác.

1.1. Ưu điểm của nhà 2 tầng mái thái

Không hẳn tự nhiên mà các mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái ngày càng rất được quan tâm. các mẫu nhà này thường có thiết kế hiện đại, không có quá cầu kỳ nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây đang là xu hướng xây dựng nhà phát triển thời gian này với phần các thiết kế sáng tạo đầy thú vị.

Kiểu mái thái sẽ tạo điều kiện cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật nhưng vẫn giữ được vẻ hài hòa, thanh thoát. đối với biệt thự 1 tầng thì nhà 2 tầng mái thái có lợi thế hơn hẳn trong việc làm bố trí những không có gian với phần chức năng riêng biệt trong nhà. Công năng cũng như không gian, ánh sáng luôn thoải mái và thoáng đãng.

Bên cạnh việc làm có thể thiết kế theo những phong cách đa dạng và phù hợp với phần xu sở thích của từng người thì công năng của mái cũng mang đến những ưu điểm không tồn tại nhỏ. Sự vượt trội của mái thái so với những kiểu mái chính là khả năng chống thấm, chống nóng và không gây ồn như mái tôn. Đây là cách tạo điều kiện các bạn sở hữu được không có gian sống lý tưởng sạch sẽ và mát mẻ.

1.2. Nhược điểm của nhà 2 tầng mái thái

Bên trên thực tế, nhà 2 tầng mái thái cũng sở hữu những điểm hạn chế nhất định khiến bạn phải tính toán kỹ trước khi lựa chọn. Đó là vì nhà 2 tầng nên bắt buộc phải có cầu thang lên xuống. Nếu diện tích nhà hẹp và không thiết kế hợp lý sẽ dẫn đến không có gian mất thẩm mỹ và hiệu quả dùng không tồn tại cao. Tùy vào công trình cụ thể mà chi phí sở hữu thể cao hơn đối với nhà mái bằng, mái tôn hay mái ngói… Tuy nhiên, với phần tính toán hợp lý thì 500 triệu là mức chi phí sở hữu thể tạo điều kiện các bạn sở hữu một ngôi nhà 2 tầng mái thái.

2. Một số mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp

Nhà 2 tầng mái thái chữ L là mẫu thiết kế nhà khá phổ biến và cũng rất được quan tâm. Mẫu nhà này sở hữu thể mang đến cho bạn 3 – 4 phòng ngủ với các diện tích phòng linh hoạt. Đây là gợi ý lý tưởng nếu gia đình các bạn có rất nhiều thế hệ sinh sống. Kiến trúc này cũng đảm bảo đem lại không có gian thoáng đãng và thoải mái cho người sử dụng.

Nhà 2 tầng mái thái lệch cũng rất được ưa chuộng với công năng sử dụng tối ưu và tính thẩm mỹ cao. với 500 triệu, các bạn có thể xây dựng mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp với phần cả cổng lớn và sân rộng để xe.

Ngày nay, nhà 2 tầng mái thái giật cấp là một trong kiểu nhà khá được yêu thích. Đây là mẫu nhà 2 tầng mái thái độc đáo và rất đẹp. Mái thái giật cấp có thể áp dụng cho nhà phố, nhà nông thôn hay nhà chữ L, biệt thự… mặc dù vậy, sở hữu một điểm hạn chế so với đa dạng sản phẩm nhà mái thái thông thường là chi phí xây dựng có thể tốn kém hơn.

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu thực sự là xu hướng nhà rất được ưa chuộng thời nay. Hãy liên hệ với của chúng tôi để có được giải thích tốt nhất cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Loading Facebook Comments ...