Thị phần Ethereum giảm xuống dưới 8%, mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2017, mơ ước vượt qua Bitcoin “quá xa vời”

Giá trị vốn hóa thị trường của mạng Ethereum đã giảm xuống dưới mức được quan sát trước khi giá của nó tăng phi mã trong năm 2017. Tổng giá trị của tất cả các token Ether (ETH) hiện tồn tại chỉ chiếm chưa đến tám phần trăm của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Xem thêm: giá trị litecoin

Ở đỉnh cao của Ethereum, nền tảng blockchain lớn nhất thế giới chiếm hơn một phần ba thị trường tiền tệ kỹ thuật số rộng lớn hơn. Điều này khiến cho những người sáng lập tuyên bố rằng nó sẽ vượt qua Bitcoin trong cái gọi là trò chơi “flippening”

Như được nhấn mạnh bởi nhà phân tích @StopAndDecrypt vào ngày hôm qua, thị phần Ethereum trên toàn bộ thị trường tiền điện tử đã giảm xuống chỉ còn 7,86%. Đây là mức thấp nhất kể từ đầu tháng 3 năm 2017.

???????StackSats™@StopAndDecrypt · Aug 7, 2019
Ethereum still has a looooooong ways to fall from here.

And it will.

???????StackSats™@StopAndDecrypt
Ethereum “dominance” at 7.86%:
139:51 PM – Aug 7, 2019Twitter Ads info and privacy

See ???????StackSats™‘s other Tweets
Sự quan tâm cao độ đối với nền tảng hợp đồng thông minh đã gây ra rất nhiều sự cường điệu cho thấy Ethereum, đã tăng lên hơn 1/3 toàn bộ thị trường tiền kỹ thuật số vào tháng 6 cùng năm. Thông báo từ Enterprise Ethereum Alliance (Liên minh doanh nghiệp – EEA) mới thành lập đã công bố sự quan tâm của các công ty lớn đối với các nhà đầu tư mong muốn nhận ra loại lợi nhuận mà các nhà đầu cơ Bitcoin sớm đã thấy. Những công ty khổng lồ như như Toyota, Delottie và Ngân hàng Hoàng gia Canada đã tham gia cùng một loạt các tên công ty gia đình lớn và các công ty khởi nghiệp blockchain với tư cách là thành viên của tổ chức.

Vào thời điểm tương tự, việc tìm hiểu kỹ về cách mở rộng mạng lưới đã gây khó khăn cho cộng đồng Bitcoin. Điều này có thể góp phần làm tăng thị phần của Ethereum, khi nhiều người đa dạng hóa nắm giữ Bitcoin vào các dự án khác vì sợ rằng một công nghệ mới sẽ chiếm vị trí Bitcoin ở vị trí hàng đầu trước khi tiền điện tử số một có thể giải quyết các vấn đề của chính nó.

Tuy nhiên, cái gọi là flippening (Ethereum đã vượt qua Bitcoin), được cường điệu bởi nhiều người đề xuất Ethereum vào thời điểm đó, đã không bao giờ xảy ra. Tiền đã quay trở lại Bitcoin sau khi các hard fork gây lùm xùm như Bitcoin Cash và Bitcoin SV cho thấy sự thất bại việc mở rộng, bởi không ai thích giữ một đồng coin fake bao giờ cả, đặc biệt là những nhà đầu tư Bitcoin thời gian đầu.

Các cập nhật từ Enterprise Ethereum Alliance cũng bị chậm lại và nổi lên rằng nhiều công ty quan tâm đến việc sử dụng các phiên bản Ethereum riêng tư. Do đó, sự tham gia của họ vào nhóm sẽ khó có thể đẩy giá lên cao với sự ra mắt của một số ứng dụng sát thủ như nhiều người đã kỳ vọng.

Hơn nữa, những thiếu sót của mạng Ethereum cũng được thể hiện công khai vào cuối năm 2017. Ứng dụng phi tập trung thực sự phổ biến đầu tiên được tung ra trên blockchain, CryptoKitties, đã gây ra sự tăng đột biến như vậy trong việc sử dụng mạng khiến nó bị đình trệ. Rõ ràng, Ethereum còn một chặng đường dài từ việc hỗ trợ loại ứng dụng thay đổi thế giới, không ngừng nghỉ, thu hút nhiều nhà đầu tư sớm ủng hộ dự án.

Kể từ đó, ngoài một vài cú đánh, thị phần Ethereum đã dần dần giảm xuống điểm hiện tại trước khi Enterprise Ethereum Alliance đưa ra thông báo lớn. Những năm thị trường gấu, cùng với việc thiếu các cập nhật có ý nghĩa từ các nhà phát triển và vẫn không có ứng dụng thay đổi thế giới nào khiến cho sự quan tâm của nhà đầu tư giảm đáng kể. Người hưởng lợi từ sự sụt giảm này, và những người được gọi là altcoin khác, là Bitcoin, gần đây đã tăng lên mức thống trị thị trường cao nhất trong hơn hai năm. Xem thêm: ltc coin

Loading Facebook Comments ...