Thể thao Đông Á Hà Nội giới thiệu tập luyện với bàn bóng bàn

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN TAY TRONG BÓNG BÀN

Đông Á Sport –  Khi tập trước tiên tập động tác tay không, sau đố là cầm vợt (không có bóng) lăng tay đều và tảng nhanh dần. Cố gắng thực hiện kỹ thuật chuẩn có sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Cũng có thể tập tay không bằng cách đứng trước gương để củng cô kỹ thuật và sửa động tác sai của mình.Sau đây Đông Á Sport sẽ hướng dẫn phương pháp luyện tay trong bóng bàn

– Tư thê chuẩn bị:

Hai chân mỏ rộng bằng vai, hai đầu gối hơi chùng xuông, ngưòi đưa về phía trưóc, trọng tâm dồn vào hai chân, hai mắt nhìn thẳng.Tay cầm vợt hơi cong, cổ tay thả lỏng, hạ cánh tay xuông và đưa về phía sau ngang tầm thắt lưng.

– Phương pháp tập luyện:

+ Từ tư thê chuẩn bị lăng tay từ sau ra trước lấy khuỷu tay làm trục, cổ tay phát lực.

 

+ Khi lăng tay ra trước hai chân duỗi thẳng, đưa tay về sau hai chân lại chùng xuống, làm đều đặn liên tục và tăng nhanh dần động tác

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

– Người hơi nghiêng về tay cầm vợt.

 

+ Giữa hai chân, tay cầm vợt và thân người khi thực hiện động tác cần nhịp nhàng.

 

Bài viết được tư vấn bởi Đông Á Sport , công ty hàng đâu về phân phối các loại dụng cụ bóng bàn như : bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, cốt vợt bóng bàn cùng ngàn các sản phẩm hấp dẫn khác.

Theo chuyên gia Đoàn Kiến Quốc, bàn bóng bàn của Thể thao Đông Á Hà Nội rất phù hợp và tiện lợi, được bán với đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá thành. bàn bóng bàn giá rẻ, chất lượng tốt tùy thuộc vào con mắt lựa chọn địa chỉ uy tín của người tập luyện .

Xem địa chỉ của Thể thao Đông Á ở đây: https://goo.gl/maps/Nwbbxosa18L2

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Loading Facebook Comments ...