Thay màn hình Iphone 8 chất lượng chính hãng 100%

Bạn muốn được thay màn hình Iphone 8 chất lượng chính hãng 100% hãy tới Trung tâm sửa chữa 247 của chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh nhất.

Iphone 8 là dòng điện cao cấp hiện nay của hãng Apple, với nhu cầu sử dụng Iphone 8 như hiện nay thì đồng nghĩa với việc nhu cầu sửa chữa, thay màn hình Iphone 8 cũng kéo theo. Trong quá trính sử dụng điện thoại, dù có cẩn thận tới đâu thì cũng rất khó có thể tránh khỏi được những việc như rơi, va đập,… nên nếu như không may bạn gặp phải trường hợp như vậy thì đừng quá lo lắng, hãy tới Trung tâm sửa chữa 247 để được chúng tôi tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh nhất. Tới với Trung tâm 247 các bạn sẽ được thay màn hình Iphone 8 chính hãng 100% bởi chúng tôi có quy trình thực hiện kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào.

Kết quả hình ảnh cho Xiaomi bị lỗi chân sạc

Thay màn hình Iphone 8 ở Trung tâm 247

Với nhiều năm hoạt động ở trong nghề, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cũng như chuyên môn kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng nên chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục, thay thế nhanh chóng và chính xác nhất để đảm bảo không phát sinh thêm bất kì sự cố nào.

 Những ưu đãi khi thay màn hình Iphone 8 ở Trung tâm 247

  • Máy sẽ được miễn phí vệ sinh ở trong quá trình sửa chữa
  • Khách hàng khi đến sửa chữa máy sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn nhất.
  • Với những khách hàng đã từng sửa chữa tại trung tâm thì khi sửa  lần 2 sẽ được tặng ngay một miếng dán màn hình hoặc giảm ngay 50K chi phí dịch vụ.
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cách khắc phục tốt nhất cho các bạn, miễn phí 100%, các bạn có thể thay hoặc không đều sẽ không mất phí kiểm tra.

Những trường hợp cần phải thay màn hình Iphone 8

Có rất nhiều trường hợp khiến bạn phải thay màn hình Iphone 8 nhưng không phải tất cả mọi trường hợp đều phải thay cả bộ màn hình, sẽ có trường hợp chỉ cần thay kính nên tới với Trung tâm 247 các bạn sẽ được kiểm tra tùy vào từng trường hợp mà chúng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn để đưa ra cho bạn hướng giải quyết sao cho phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho Xiaomi bị lỗi chân sạc

>>> Nơi https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-xiaomi-pc,10292

Hiện nay với công ngệ ngày càng phát triển thì Trung tâm 247 đã có thể giúp bạn thay thế từng phần với những phần hư hỏng có thể giảm thiểu được chi phí tối đa.

Sau khi thay thế, các bạn sẽ có được các chế độ bảo hành tùy theo gói dịch vụ mà các bạn lựa chọn nên các bạn có thể lựa chọn gói bảo hành vĩnh viễn tại Trung tâm 247.

Để có thông tin chính xác nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua cổng thông tin:

Trung tâm sửa chữa 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Loading Facebook Comments ...