Tại sao nói khu nghỉ dưỡng ALMA là sự kết hợp đẳng cấp giữa cao cấp và bình dân

Ngành du lịch nước ta đang có nhiều bước phát triển tuyệt vời, ngày càng thu hút đợc nhiều du khách, đóng góp một phần lớn trong GDP cả nước. Bạn có thể cân nhắc tới việc sở hữu kỳ nghỉ Alma để sắp xếp trước kỳ nghỉ của mình trong vài năm tại bãi biển Cam Ranh Khánh hòa. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về một trong những khu resort đẹp nhất ở Cam Ranh, Khánh Hòa – Alma resort.


Hiện nay, rất nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng được xây dựng trên toàn quốc, đặc biệt là với những bãi biển thu hút khách du lịch như Bãi Dài, Cam Ranh. Chúng được tạo ra với mục đích phục vụ cho những tiêu chuẩn ngày càng cao của du khách – nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp, tiện nghi.Theo dự kiến của công ty TNHH khu du lịch vịnh thiên đường sẽ đưa hệ thống khu nghỉ dưỡng Alma resort chính thức gia nhập hệ thống sở hữu kỳ nghỉ. Đây là khu nghỉ dưỡng snag trọng nhất trong khu vực Bãi Dài, bắc bán đảo Cam Ranh với nhiều tiện ích tuyệt vời. Nơi đây đã chứng minh được mình hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách du lịch với sự đầu tư lớn từ công ty chủ quản.


Những thành viên tham gia vào hệ thống luôn được yêu cầu phải đảm bảo vấn đề cơ sở hạ tầng, chất lượng phục vụ. Chính vì thế mà hằng năm Preferred Hotels and Resorts thường sắp xếp các buổi kiểm tra ẩn danh, mang tới một đánh giá chuẩn xác nhất.


Sự tin tưởng của khách hàng dành cho khu nghỉ dưỡng Alma còn tới từ việc nơi đây được điều hành bởi erbert laubichler-pichler. Trước khi tới với ALMA, ông là người đứng sau sự thành công của hàng loạt tập đoàn khách sạn lớn ở Châu Á như Shangri-La và Raffles. Điều đó phần nào khẳng định được chất lượng cũng như hoạt động của Alma trong lĩnh vực du lịch.


Khánh Hòa là một trong những khu vực có nền du lịch rất phát triển ở nước ta, nơi đây có nhiều bãi biển, cảnh sắc lạ mắt, chẳng hạn như Nha Trang hay Cam Ranh.   Loại hình này được thực hiện thông qua hệ thống đổi điểm RCI với hơn 4200 khu resort tên tuổi, trong đó có Alma resort ở Cam Ranh.


>>> Xem thêm : alma cam ranh – ALMA Resort giá thấp nhưng chất lượng

Loading Facebook Comments ...