TẠI SAO ĐỒNG HỒ ROLEX VÀ PATEK PHILIPPE GIỮ GIÁ LÂU HƠN CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ KHÁC?

TẠI SAO ĐỒNG HỒ ROLEX VÀ PATEK PHILIPPE GIỮ GIÁ LÂU HƠN CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ KHÁC?

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/06/day-dong-ho-vay-mong-da-dieu-vmd04-nhin-la-thay-me/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/06/dong-ho-dien-thoai-tre-em-nghe-goi-de-dang/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/06/huong-dan-su-dung-dong-ho-casio-sheen/

 

 

❖ Mệnh giá tiền Thụy Sỹ tăng lên: Đồng Franc của Thụy Sỹ đang tiếp tục tăng cao so với đồng đô la Mỹ trong những năm gần đây. Điều đó có nghĩa là giá bán lẻ đồng hồ Thụy Sỹ sẽ tăng cao hơn so với những năm trước đây.

❖ Đội ngũ Marketing: Cả Patek Philippe và Rolex là những bậc thầy về marketing – tiếp thị. Patek đã đưa vào tâm trí người dùng đồng hồ là báu vật truyền từ thế hệ này đến thế hệ khác. Trong khi đó, Rolex đã gieo vào tâm trí người tiêu dùng rằng đồng hồ có thể chống chịu mọi điều kiện khắc nghiệt nhất – có thể là đỉnh Everest hoặc ở dưới đáy của vùng biển sâu nhất.

❖ Sự khan hiếm: Những nhà chế đồng hồ của Rolex và Patek Philippe đã tạo ra những kiệt tác nghệ thuật tuyệt đỉnh với số lượng khan hiếm để để cả thế giới phải thềm thuồng.

❖ Mạng bán lẻ: Rolex và Patek Philippe đều nổi tiếng với cách kiểm soát chặt chữ mạng lưới phân phối của mình. Họ cực kỳ khó tính trong vấn đề giá cả với nhà bán lẻ được ủy quyền khi muốn giảm giá sản phẩm của họ.

❖ Kim loại quý: Giá trị của kim loại quý, đặc biệt là vàng đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Điều đó có nghĩa là đồng hồ có chứa kim loại quý sẽ nhận được sự đánh giá cực kỳ cao bởi chúng có giá trị như những thứ đồ trang sức quý giá và những bộ máy trường tồn với thời gian.

 

Loading Facebook Comments ...