Sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi chân sạc không vào pin

Bạn muốn sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi chân sạc ở một trung tâm uy tín và đảm bảo chất lượng hoàn toàn để có thể đảm bảo cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình. Hãy tới với Trung tâm sửa chữa 247 của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Dâu hiệu giúp bạn nhận ra cần phải sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi chân sạc

Sạc là một tính năng bắt buộc phải có của bất kì thiết bị nào chứ không riêng điện thoại Xiaomi, nhờ có cổng sạc mà bạn có thể kết nối nguồn điện và pin máy để máy nhận năng lượng và cung cấp cho hoạt động của mình. Nhưng nếu như, bạn thấy rằng chức năng của cổng sạc không còn hoạt động như bình thường được nữa ví dụ như: sạc không vào điện, lúc lên lúc không hoặc có nhận nhưng rất lâu tăng phần trăm pin,.. thì đây chính là lúc bạn cần tới chúng tôi-Trung tâm sửa chữa điện thoại 247-địa chỉ giúp bạn sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi chân sạc uy tisn bậc nhất Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho xiaomi hỏng sạc

Sửa điện thoại Xiaomi bị lỗi chân sạc như thế nào?

Theo trình tự logic thì đương nhiên khi bạn mang máy tới sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi tiếp nhận theo từng trường hợp và tuần tự kiểm tra sau đó báo cho các bạn.

Bước 1: Kiểm tra khu vực chân sạc của máy, trực tiếp quan sát bằng mắt thường hoặc kính lúp, kính hiển vi để xác định chân sạc có thực sự bị lỗi hay không.

Bước 2: Sau khi xác định được kết quả kỹ thuật sẽ khoanh vùng mạch sạc từ đó đưa ra hướng xử lý hoặc là sửa chữa trên bo mạch (nếu bo mạch hỏng) hoặc là thay chân sạc Xiaomi mới cho máy của bạn. tùy từng trường hợp máy khác nhau mà có cách xử lý sao cho phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho xiaomi hỏng sạc

Bước 3: Giả sử sau khi chúng tôi đã thay chân sạc mới cho máy của bạn nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết thì bắt buộc kỹ thuật viên của chúng tôi phải tiến hành sửa chữa trên main. Khi bước vào gai đoạn khó khăn này thì chắc chắn là máy của bạn sẽ cần phải có thời gian cũng như biện pháp sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong xuôi sẽ tiến hành vệ sinh máy và lắp ráp hoàn thiện máy rồi test lại và giao trả máy cho khách. Các bạn hoàn toàn có quyền được kiểm tra chất lượng sau khi sửa chữa điện thoại lg để có thể so sánh và đánh giá trước khi ra về.

Trung tâm 247 đảm bảo chất lượng dịch vụ đi đầu hiện nay, các bạn sẽ được bảo hành linh kiện ít nhất 03 tháng, đổi mới hoàn toàn miễn phí và chi phí phát sinh sẽ được giảm tối đa.

Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm sửa chữa điện thoại 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, TP.Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Loading Facebook Comments ...