Sử dụng giàn phơi thông minh cần chú ý những điều gì?

Hiện nay, cuộc sống của chúng ta đã không còn xa lạ gì với những chiếc giàn phơi thông minh. Trong nhiều gia đình, đây đã là một thứ đồ gia dụng không thể thiếu. Sản phẩm này không những giúp cho việc nhà bớt nặng nhọc mà còn giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho khu vực phơi đồ. Để khắc phục hết những điều này, người ta tìm ra một giải pháp, đó là chuyển sang dùng giàn phơi thông minh. Và bài viết này chính là cẩm nang hướng dẫn bạn dùng sản phẩm đúng cách đấy.

Bước đầu tiên của việc dùng giàn phơi chính là phải tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm. Điều hiển nhiên là mọi người không thể dùng tốt nếu như không hiểu gì về nó. Hãy bắt đầu với việc tìm kiếm cách dùng, vận hành, bảo quản, thiết kế,..của từng dòng sản phẩm trên thị trường. Điều đó sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, sử dụng hợp lí hơn. Bộ tời hay hướng di chuyển của sản phẩm đã được định sẵn cụ thể, nếu chúng ta cố tính vận hành trái chiều sẽ làm cho giàn phơi thông minh bị hỏng. Thứ hai, nếu như gặp phải tình trạng như bị vướng, quá trọng tải, thì tuyệt đối không thể quay tời. Ngoài ra, đây là sản phẩm nên tránh xa khỏi tầm tay trẻ em. Việc mà chúng đu bám lên các thanh phơi trên sàn hay tự ý quay tời vận hành thiết bị có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản phẩm. Nguy hiểm hơn, nó còn có thể khiến cho trẻ bị thương.

Việc phải chịu một lượng đồ trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho chất lượng của giàn bị suy giảm nghiêm trọng. Mặc dù khả năng gánh khối lượng của nó so với các kiểu phơi truyền thống lớn hơn rất nhiều, có loại có thể chịu lên tới hơn 50kg, nhưng nếu có thể thì hãy cố giảm bớt khối lượng cho chúng. Điều đó sẽ giúp tăng tuổi thọ của giàn lên vài năm.  Muốn sản phẩm luôn bền đẹp thì nên dùng khăn khô hoặc hơi ẩm để lau chùi. Điều đó sẽ tránh giàn phơi bị oxy hóa do điều kiện thời tiết. Về vấn đề kiểm tra bảo dưỡng, nên tuân theo thời gian quy định để tiến hành, đặc biệt là nhớ tra dầu để đảm bảo sản phẩm vận hành trơn, không bị kẹt khi quay tời. Hiện nay, nhằm giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, người ta thường chú trọng vào các sản phẩm thiết kế theo hướng hiện đại hay áp dụng những công nghệ tiên tiến. Từ thực tế mà nói thì đây chẳng phải là vấn đề của riêng một ai, nhất là những người đang phơi giàn truyền thống. Một nhược điểm rất rõ ràng đó là phơi hay rút đồ rất khó khăn, mất thời gian, chiếm không gian lại có phần thiếu thẩm mỹ.

>>> Xem thêm : giàn phơi thông minh giá rẻ – Nếu sử dụng giàn phơi thông minh có cần chú ý điều gì hay không?

Loading Facebook Comments ...