Song Ngư trên đỉnh của Nhà thứ 11 12

Song Ngư trên đỉnh của Nhà thứ 11 12

Song Ngư trên đỉnh của Nhà thứ 11

Từ khoá: Niềm hy vọng, tình bạn, tổ chức lớn, sự kiện bất ngờ

Bạn thường vẽ một số bạn bè của bạn từ lĩnh vực siêu hình học. Trong khi những người khác có thể đến từ các nhóm văn học và diễn xuất. Hãy coi chừng sự lừa dối có thể xảy ra từ bạn bè hoặc người quen. Đặc biệt là nếu sao Hải Vương không được chăm sóc tốt. Những gì mọi người nói về bạn có ý nghĩa rất nhiều với bạn. Và tổn thương sâu sắc và oán giận có thể xảy ra khi bạn cảm thấy mình bị coi nhẹ. Bạn hào phóng nhất với những người bạn yêu mến. Nhưng bạn nên vượt qua một khuynh hướng trở nên quá mỏng khi những người khác đang quan tâm. Với Gemini đang tăng, bạn thường xuyên thưởng thức một cuộc trò chuyện tốt với bạn bè của bạn.

Song Ngư trên đỉnh của Nhà thứ 12

Từ khoá: Sức mạnh ẩn, hạn chế, tiềm thức, thất vọng, các vấn đề bí mật

Đây là ngôi nhà tự nhiên của Song Ngư trong biểu đồ bằng phẳng. Và do đó bạn thường xử lý nhà 12 tốt, trừ khi sao Hải quân kém được aspected trong horoscope. Với Taurus hoặc Song Ngư đang tăng lên, bạn có thể có một ý thức mạnh mẽ về dịch vụ cá nhân. Và thường sẵn sàng giúp đỡ người lười biếng. Trừ khi Hải vương tinh được đặt ở vị trí tốt, có thể có những sự thất vọng đáng kể trong cuộc sống của bạn. Bởi vì bạn thường bị đánh giá thấp hoặc hiểu lầm bởi những người khác. Đôi khi bạn cần sự cô đơn để nạp tiền cho pin của mình, nhưng bạn cũng nên tránh che giấu người khác hoặc đóng vai trò của vị tử đạo.

Với Bạch Dương trên Ascendant, bạn có thể tiếp tục khá mạnh mẽ, ẩn cảm giác nhạy cảm và dễ bị tổn thương bạn cảm thấy dưới tiềm thức. Nếu vị vua của Ascendant được đặt trong ngôi nhà thứ 12, bạn sẽ có thể nhìn vào chính mình một cách khách quan hơn, và các lĩnh vực như tâm lý học hoặc tư vấn có thể thu hút bạn.

 

Loading Facebook Comments ...