Hệ sinh thái Ethereum bùng nổ các hoạt động trong tuần này

Tuần này, hệ sinh thái Ethereum có rất nhiều hoạt động sống động.

Trước hết là MAD Stores – “Mutually Assured Destruction” (tạm dịch: Sự hủy diệt lẫn nhau). Được nhà phát triển Ethereum Alejandro Diaz tạo ra và công bố vào thứ 4, MAD Stores là một thị trường ẩn danh và phi tập trung tận dụng các hợp đồng thông minh Ethereum mà không cần đến máy chủ phụ trợ. Xem thêm: tương lai của tiền kỹ thuật số

Theo tiết lộ, Diaz đã mô tả thị trường giống như một phiên bản “hoàn toàn phi tập trung” và là một phiên bản riêng tư hơn của eBay:

“Một sự khác biệt khác giữa ebay và MAD Stores là người bán có thể ẩn danh hoặc ít nhất là giả danh; nghĩa là, người mua và người bán chỉ biết nhau qua địa chỉ Ethereum của họ (hoặc tên ENS)”.

Những thỏa thuận này có thể được trao đổi qua Hệ thống chuyển tin nhắn nặc danh tương đối mới của Turms, một dự án khác mà Diaz đã thực hiện. Turms AMT có thể mã hóa tin nhắn giữa các địa chỉ Ethereum. Xem thêm: những altcoin tiềm năng 2018

Hơn nữa, các hợp đồng thông minh MAD cung cấp các chức năng ký quỹ, sổ cái danh mục sản phẩm và khả năng ghi lại hàng tồn kho của người bán và thông tin về nó.

Người mua và người bán được bảo vệ theo nguyên tắc đã nói ở trên của MAD. Nếu một bên cố gắng lừa đảo bên kia, cả hai quỹ của người dùng sẽ bị tiêu hủy.

Xuất hiện thêm bộ trộn Ethereum khác

Nhiều bộ trộn khác nhau đã được đề xuất trong hệ sinh thái Ethereum gần đây (ví dụ Heiswap) và mới nhất là bộ trộn Tornado được hỗ trợ bởi công nghệ bảo mật zk-SNARKS – còn được gọi là giao dịch “Zero-Knowledge Succinct Non-Interactive Argument of Knowledge” (tạm dịch: không tương tác, không tiết lộ thông tin).

RStorm@rstormsf
https://tornado.cash  is now available for public beta on kovan testnet! With Tornado mixer powered by zkSnarks technology, users can now mix their $ETH
It provides non-custodial, trustless, serverless, private transactions on Ethereum network.
Video: https://youtu.be/cbpwf6ESr0s
 YouTube ‎@YouTube 2174:58 AM – Jul 25, 2019Twitter Ads info and privacy

79 people are talking about this
tornado.cash hiện có sẵn cho phiên bản beta công khai trên kovan testnet! Với bộ trộn Tornado được hỗ trợ bởi công nghệ zkSnarks, giờ đây người dùng có thể trộn $ETH của họ.
Nó cung cấp các giao dịch không giam giữ, không tin cậy, không có máy chủ, riêng tư trên mạng Ethereum.
Video: https://youtu.be/cbpwf6ESr0s

Một đặc tính đáng chú ý của bộ trộn là không giam giữ, có nghĩa là người dùng có thể tạo điều kiện cho các giao dịch riêng tư dựa trên Ethereum thoải mái lựa chọn địa chỉ thay vì phải gửi trước ETH vào một sàn giao dịch tập trung.

Bộ trộn Tornado vừa được phát hành trên Kovan testnet, vì vậy nó chưa sẵn sàng cho trạng thái môi trường sản xuất. Nhưng tiến bộ của nó được rất nhiều bên liên quan trong cộng đồng Ethereum đón nhận.

Pooled cDAI được xây dựng để giúp tài trợ Ethereum

Trong vài tuần qua, đồng sáng lập EthHub và thành viên nhóm Gnosis Eric Conner đã đưa ra ý tưởng về việc ra mắt một quỹ bao gồm stablecoin DAI. Lợi ích có thể được dành cho các hoạt động phát triển Ethereum, đồng thời cho phép các nhà đầu tư rút các khoản đầu tư chính của họ.

Bây giờ, một ví dụ ban đầu của mô hình đó đã chính thức được đưa ra trong dự án Pooled cDAI. Như GitHub giải thích, nó thực hiện các hoạt động sau:

“[…]Pools DAI, chuyển đổi thành Compound DAI và gửi tiền lãi cho người thụ hưởng. Người dùng đặt DAI vào pool và sẽ nhận được Pooled cDAI (pcDAI), token ERC20 có thể 1 đổi 1 cho DAI bất cứ lúc nào.”

Zefram@boredGenius
Introducing Pooled cDAI, an ERC20 token template allowing people to pool DAI together, lock the DAI into @compoundfinance , and send the interests to a beneficiary. Locked DAI can be withdrawn *at any time*. Kinda like generalized @PoolTogether_ . #DeFi https://github.com/ZeframLou/pooled-cdai …

ZeframLou/pooled-cdai

Pools DAI, converts it into Compound DAI, and sends interests to a beneficiary. Users putting DAI into the pool receives Pooled cDAI (pcDAI), an ERC20 token which is 1-for-1 redeemable for DAI at a…
github.com18811:24 PM – Jul 25, 2019Twitter Ads info and privacy

56 people are talking about this
“Giới thiệu về Pooled cDAI, một mẫu của token ERC20 cho phép mọi người kết hợp pool DAI lại với nhau, khóa DAI vào @compoundfinance và gửi lợi ích cho người thụ hưởng. DAI bị khóa có thể được rút *bất cứ lúc nào*. Kiểu khái quát @PoolTogether_. #DeFi https://github.com/ZeframLou/pooled-cdai]”

Đại lộ tài trợ phát triển nguồn mở mới lạ có thể được khám phá bởi tất cả các loại tổ chức trong ngành tiền điện tử, trong đó có nhiều bên liên quan đến Ethereum đang tìm cách thúc đẩy triển vọng phát triển trong hệ sinh thái blockchain.

Eric Conner@econoar
Wow! Someone already built the community interest fund idea.

I love this community. https://twitter.com/boredGenius/status/1154427230023327744 …
Zefram@boredGenius
Introducing Pooled cDAI, an ERC20 token template allowing people to pool DAI together, lock the DAI into @compoundfinance , and send the interests to a beneficiary. Locked DAI can be withdrawn *at any time*. Kinda like generalized @PoolTogether_ . #DeFi https://github.com/ZeframLou/pooled-cdai …
10011:29 PM – Jul 25, 2019Twitter Ads info and privacy

19 people are talking about this

“Wow! Ai đó đã xây dựng ý tưởng quỹ lợi ích cộng đồng. Tôi yêu cộng đồng này”.

Về DAI, điều đáng nói là nhóm MakerDAO giám sát hệ sinh thái MKR-DAI kép đã mở ra một chiến dịch tiền thưởng cho đợt chào bán nhiều tài sản thế chấp sắp tới, cuối cùng sẽ cho phép người dùng thực hiện các vị trí nợ được thế chấp (CDP) sử dụng tài sản ngoài Ether.

DeFi Pulse @defipulse
You all know what this means… soon https://twitter.com/MakerDAO/status/1154126605897224192 …
Maker@MakerDAO
Announcing a Multi-Collateral #Dai Bug Bounty plus updates on Formal Verification, security audits, and an integration partner program:https://blog.makerdao.com/mcd-bug-bounty-announcement-and-security-roadmap-update/ … @Hacker0x01
229:10 PM – Jul 25, 2019Twitter Ads info and privacy

See DeFi Pulse ‘s other Tweets
“Bạn sẽ sớm biết điều này có nghĩa là gì … https://twitter.com/MakerDAO/status/1154126605897224192

Thế giới thực, tài sản Off-Chain củng cố CDP của nhà sản xuất?

Nói về việc mở CDP với tài sản ngoài Ether, vậy còn việc làm như vậy với tài sản off-chain như tài sản vật chất thì sao?

Đó là những gì Fluidity – những người xây dựng sàn giao dịch AirSwap – đang lên kế hoạch với lộ trình Danh mục đầu tư tài sản token hóa của họ.

Michael Oved@ovedm606
Today @fluidityio introduced the Tokenized Asset Portfolio (TAP) —

A model enabling real world assets to be pledged as collateral in decentralized credit facilities —

Including the MakerDAO multi-collateral Dai system cc @makerdao $dai #ethereumhttps://medium.com/fluidity/introducing-the-tokenized-asset-portfolio-7710e4239ab6 …

Introducing The Tokenized Asset Portfolio

A Model to Leverage Real World Assets in DeFi Credit Facilities
medium.com1988:01 PM – Jul 25, 2019Twitter Ads info and privacy

83 people are talking about this
“Hôm nay @fluidsio đã giới thiệu Danh mục tài sản token hóa (TAP) –
Một mô hình cho phép các tài sản trong thế giới thực được cam kết là tài sản thế chấp trong các cơ sở tín dụng phi tập trung —
Bao gồm hệ thống Dai đa tài sản thế chấp của MakerDAO

Mọi người có thể đồng ý hoặc không đồng ý về việc các tài sản off-chain được sử dụng để bảo đảm cho các khoản vay Dai có phải là một ý tưởng sắc sảo hay không, nhưng rõ ràng là DeFi đang phát triển từng ngày.

Loading Facebook Comments ...