So sánh siêu phẩm Z1 và Z

Sony là một trong các thương hiệu nổi tiếng trong làng công nghệ thông minh. Được biết biết đến với thiết kế sang trọng và chất lượng sản phẩm tốt.
Hai thế hệ Xperia Z và Z1 nối tiếp nhau và có những điểm khác nhau. Thứ nhất là hệ điều hành LG G4 của Z1 là Android 4.2, cập nhật mới hơn so với hệ điều hành 4.1 của chiếc Xperia Z. Thứ hai, kích cỡ của Z1 có phần to hơn và nặng hơn đôi chút so với thế hệ Z tiền nhiệm của nó. Thứ 3 là màn hình và độ phân giải của 2 thế hệ này không có gì thay đổi, màn rộng 5 inch nhưng Z1 màn hình rộng hơn do sử dụng không gian tốt hơn và cả hai đều to bản hơn LG G3 của Apple; độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh là 441 ppi không có gì thay đổi.

So sánh siêu phẩm Z1 và Z

Thứ ba là về vi xử lý của 2 siêu phẩm. Chiếc Z1 có vi xử lý lõi tứ 2.2 GHz, cao hơn so với bộ vi xử lý LG G3 cu lõi tứ 1.5 GHz của chiếc Xperia Z. Bộ xử lý hình ảnh đồ họa Adeno 330 không có gì thay đổi. Thay đổi có lẽ chóng mặt nhất đó là camera sau của chiếc Z1, 20.7 MP cao gần gấp đôi so với người anh của nó là chiếc Z.

So sánh siêu phẩm Z1 và Z

Sự thay đổi lơn này tạo sức bật cho chiếc Z1, độ phân giải cao này mang nó lên một tầm cao mới, thậm chí có thể mang ra so sánh với chiếc LG G3 của Apple. Còn về camera trước thì Z1 lại kém hơn Z một chút: Z1 2.0 pixel còn Z 2.2 pixel. Cuối cùng là LG G3 F460 xách tay khả năng chống nước đặc biệt của Z1 cao hơn so với chiếc Z trước đo và đạt chuẩn IP 58, khi Z chỉ đạt IP 57.
Với những gì mà 2 chiếc điện thoại này sở hữu thì đây vẫn là hai chiếc điện thoại đẳng cấp hơn các smartphone khác trong cùng phân khúc.

Loading Facebook Comments ...