Sang trọng, cuốn hút với MTP-1215A-2ADF

Cũng với mức giá khoảng 1 triệu đồng, MTP-1215A-2ADF đã hớp hồn không biết bao nhiêu anh em trong giới với vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút. Vậy với 1 triệu anh em bỏ ra sẽ nhận lại được những gì, ngay sau đây sẽ là chi tiết của chiếc Casio này.

Đồng hồ Casio MTP-1215A-2ADF sở hữu mặt số cực ấn tượng, đáng đồng tiền bát gạo với mặt nền màu xanh dương nổi bật, những chi tiết vạch chỉ giờ, kim chỉ màu trắng mang đến vẻ sang trọng, lịch lãm. Đặc biệt hơn là trên thân chúng lại được phủ một lớp da quang siêu sáng giúp anh em xác định thời gian trong bóng tốt. Cửa sổ lịch ngày sẽ khó xuất hiện trong những dòng đồng hồ khoảng 1 triệu đồng nhưng MTP-1215A-2ADF là ngoại lệ. 3h là vị trí đặt thiết kế này.

đồng hồ casio đẹp

Vỏ  đồng hồ sáng bóng với chất kim loại được phủ bạc, dây đẹo được thiết kế kiểu mắt xích cổ điển, lịch sự dễ kết hợp với trang phục của anh em. Với kích thước mặt số 42mm x 38.5mm cùng độ dày là 8.7mm chúng rất phù hợp với những anh em có cổ tay vừa nhưng nếu anh em là dân văn phòng thì chắc hẳn đây là sự lựa chọn hàng đầu bởi khả năng chống nước của chúng chỉ 3 ATM. Mức độ chống nước này khá thấp, chúng chỉ cho phép anh em rửa tay hoặc đi mưa nhỏ khi đeo đồng hồ.

http://replica-watches2012.com/dòng-họ-đẳng-cấp/vì-sao-đồng-hồ-patek-philippe-lại-đắt-đỏ-nhất-thế-giới.html/

http://replica-watches2012.com/dong-ho/dong-ho-deo-tay-piaget-la-cua-nuoc-nao.html/

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/kham-pha-dong-ho-olympia-star-hot-nhat-thuy-si.html/

Loading Facebook Comments ...