Sai lầm nghiêm trọng gây ngộ độc thuốc Đông y chữa tóc bạc

Thuốc Đông y chữa tóc bạc sử dụng những vị thảo dược từ tự nhiên để chữa bệnh. Nhưng chỉ cần phạm phải những sai lầm dưới đây, bổ sẽ thành độc, chữa bệnh sẽ thành thêm bệnh. Bài viết này cung cấp những thông tin chi tiết để sử dụng đúng thuốc đúng cách, mang lại hiệu quả cao.

Nguyên nhân gây ngộ độc thuốc Đông y chữa tóc bạc

Vậy những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng thuốc Đông y chữa tóc bạc là gì? Bạn có đang mắc phải một trong số trường hợp dưới đây? Cùng đọc tiếp để biết cách tránh ngay nhé!

Dùng quá liều để rút ngắn thời gian chữa tóc bạc 

Các cụ đã có câu “ Cái gì quá cũng không tốt”. Mặc dù, bạn muốn đẩy nhanh thời gian chữa bệnh để khiến tóc đen cũng không được dùng quá nhiều. Vì trong thuốc Đông y có một số vị sẽ thành độc tính nếu dùng liều lượng cao.

Tự ý cắt thuốc uống tại cơ sở kém chất lượng

Hơn nữa, thực trạng thật giả lẫn lộn đang ngày càng phổ biến hiện nay. Các cơ sở Đông y kém chất lượng, không được cấp phép, chưa có giấy kiểm định vẫn hoạt động. Nếu bạn chọn nhầm rồi tự ý mua thuốc sẽ gây ra hậu quả tiền mất tật mang.

Phối hợp quá nhiều loại thuốc

Không chỉ vậy, rất nhiều người có suy nghĩ sai lầm khi kết hợp nhiều loại thuốc chỉ để trị tóc bạc. Họ tin rằng nó sẽ giúp bệnh  khỏi nhanh và hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, một số loại thuốc kỵ nhau, khi dùng chung sẽ sinh ra độc tố, gây biến chứng nguy hiểm.

Nên lựa chọn cơ sở Đông y uy tín

Dù là chữa bệnh gì bạn cũng cần đến các cơ sở Đông y uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Điều này đảm bảo đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn, nhiệt tình, đặt chữ Tâm lên đầu. Các vị thuốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, bảo quản đúng cách và được kết hợp đúng tỉ lệ.

Phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường

Tuệ Khang Đường là phòng khám Đông y đang được tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Các trang thiết bị đầy đủ, thuốc có nguồn gốc rõ ràng. Quy trình thăm khám và trị bệnh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Không những vậy, đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn hết lòng. Đứng đầu là Đại tá – Tiến Sĩ – Bác Sĩ – Đoàn Chí Cường có 40 năm tâm huyết với nghề. Ông còn thường xuyên khám chữa bệnh thiện nguyện, hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân ở xa hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Viên đen tóc Thất Bảo Đan

Thất Bảo Đan thuốc điều trị tóc bạc, tóc bạc sớm

Thất Bảo Đan có tác dụng trị dứt điểm tóc bạc, xử lý từ trong (căn) ra ngoài (bênh). Thành phần bao gồm các vị thảo dược như: Phúc bồn tử, Phá cố chỉ, Bạch tật lê, Nhân sâm, Hà thủ ô đỏ, Thục địa, Tang thầm, Đương quy, Bạch linh, Ngưu tất… Chỉ sau một thời gian, tóc bạn sẽ bóng mượt, giảm rụng tóc rõ rệt, tóc bạc biến mất.

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Để ngăn ngừa những biến chứng không đáng khi dùng thuốc y học cổ truyền, bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

  • Tuân thủ nghiêm ngặt lời hướng dẫn của thầy thuốc, không tự ý tăng hay giảm liều dùng.
  • Khi sử dụng, nếu thất bất kỳ dấu hiệu nào bất thường cần báo lại ngay cho phòng khám. Từ đó bác sĩ sẽ  có hướng xử lý kịp thời.
  • Để hấp thu và phát huy tác dụng thuốc tối đa, nên uống vào buổi sáng, sử dụng nước ấm để uống.

Trên đây bài viết đã chỉ ra những sai lầm gây ra ngộ độc thuốc Đông y chữa tóc bạc. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần thêm thông tin về bài thuốc, quý vị vui lòng gọi tới số 0848165858. Hy vọng bạn sẽ sử dụng đúng thuốc chất lượng trị bệnh đúng cách, lấy lại mái tóc “tuổi xuân”.

Loading Facebook Comments ...