Sagittarius trên đầu của Nhà thứ nhất hai

Sagittarius trên đầu của Nhà thứ nhất hai

Sagittarius trên đầu của Nhà thứ nhất

Từ khoá: Nhân cách, nhận dạng, cơ thể vật lý
Từ khóa của bạn là tự do – về tư tưởng, lời nói hoặc hành động. Không phải luôn luôn lịch thiệp, bạn có xu hướng nói với nó như nó được. Breezy, thân thiện và lạc quan, có thể bạn đã trải qua sự bồn chồn tuyệt vời trong cuộc sống sớm của bạn. Đặc biệt nếu sao Mộc có dấu hiệu Đột biến hoặc có nhiều khía cạnh thách thức.

Vì bạn thường trực quan và lý tưởng. Bạn có thể quan tâm đến các chân trời triết học hoặc theo một số ước mơ lý tưởng. Cá nhân, rộng lượng và can đảm. Bạn có thể khá lộng lẫy, thậm chí dễ bị kích động, với một sự chú ý – cười. Bạn là một trong những người hiếm khi vượt qua mà. Không được chú ý trong một đám đông vì lạc quan của bạn và truyền nhiễm nhiệt tình.

Sagittarius trên đầu của ngôi nhà thứ hai

Từ khoá: Thu nhập, giá trị bản thân, sở hữu, tài năng, giá trị
Tài chính may mắn thường tìm thấy bạn, trừ khi Jupiter không được đặt tốt. Bạn có thể tự do, thích cờ bạc. Và bạn thường có may mắn để giành chiến thắng. Nếu Scorpio tăng lên, bạn có thể có năng khiếu về tâm linh và tâm linh.

Hào phóng và sẵn sàng chia sẻ, tiền có thể tích lũy qua du lịch hoặc các lĩnh vực giáo dục. Nếu sao Mộc chỉ có các khía cạnh dễ dàng, bạn có thể không quan tâm đến những thứ vật chất, và có xu hướng thiếu tự tin hoặc quá tự tin trong giao dịch tài chính. Với sự dâng lên Thiên Bình, bạn có thể bị thu hút bởi những thứ đẹp, thậm chí có cả đồ cổ.

Loading Facebook Comments ...