Rolex Carrera Lady đẹp quyến rũ và sang trọng.

Sau cuộc đại tu lớn dòng J12 bậc nhất của Chanel sau 20 năm thương hiệu Rolex cũng vừa tuyên bố rằng nhà cung cấp cũng đã và đang chuẩn bị đem đến sự sửa đổi ngoạn mục cho tất cả collection Carrera Lady

Năm 2019 có vẻ là 1 năm của các chiếc đồng hồ đeo tay cải tiến. Sau cuộc đại tu lớn của dòng J12 bậc nhất của Chanel sau 20 năm, nhãn hiệu Rolex cũng vừa công bố rằng nhà phát hành cũng đang chuẩn bị mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho tất cả bộ sưu tập Carrera Lady.

Bộ sưu tập Rolex Carrera được giới thiệu vào năm 1963. Mối dây liên kết của đồng hồ đeo tay với toàn cầu đua xe tiếp tục thúc đẩy mẫu mặt hàng này, và giúp Carrera phát triển thành 1 trong các collection danh tiếng nhất. Mẫu đồng hồ Carrera Lady cũng không khác mấy khi diễn đạt 1 phong cách hết sức táo bạo. Tuy nhiên, Rolex đã quyết định mang tới 1 vài thay đổi nhỏ nhưng mang tới hiệu ứng khác nhau cho dòng đồng hồ nữ này.

Theo đấy, các bản update của bộ sưu tập đồng hồ từ thép cao cấp không gỉ 36mm sẽ được trang bị cả cỗ máy auto và bộ máy quartz, đủ tinh xảo nhưng cũng dễ dùng cho những người đeo đồng hồ.

Bên cạnh đấy, mặt đồng hồ đã được cải thiện để dễ đọc hơn. Đi kèm các tùy chọn màu đa dạng như tím vương giả, xám khói hay đen truyền thống, mặt đồng hồ cũng được trang trí những cọc số và kim đồng hồthanh mảnh và tinh xảo hơn. Thêm vào vẻ ngoài bóng bẩy của mặt số là vạch chia giây được in trên mặt bích, kèm vành belzel trơn bóng hoặc được nạm đá quý kim cương.

Sự thay đổi lớn nhất cho thế hệ Carrera Lady mới này là ô cửa sổ ngày hình thang mang lại nét tinh tế đối với dáng vuông của mẫu tiền nhiệm. Chiếc đồng hồ giờ đây cũng có hình dạng cong hơn, càng nối dây được thiết kế liền mạch vào bộ khung vỏ bằng thép ko gỉ được đánh bóng và chải xước tỉ mỉ, chất lượng.

Hơn thế, bộ sưu tập mới này là sản phẩm đầu tiên có cơ chế khóa gấp mới chuyên dụng cho dây đeo da, kèm theo đó cũng có độ mỏng hơn đối với trước đây.

Với kích cỡ 36mm, Carrera Lady lớn hơn rất so với quy chuẩn bình thường của đồng hồ nữ. Tuy nhiên, các nhà cấu tạo của Rolex đã cố gắng giảm bớt sự “men lì”, bằng những chi tiết tinh tế như càng nối dây mượt mà hơn, thanh thoát hơn, mặt đồng hồ dễ đọc hơn và cửa sổ hiển thị ngày hình thang.

Với nguồn cảm hứng từ thế giới đua mô tô, dòng đồng hồ 56 tuổi này cho thấy chúng vẫn chưa hoàn toàn rũ bỏ nét đời thường bình dị. Với các phiên bản sử dụng bộ máy quartz, mặt đáy được đóng dấu logo và tên bộ sưu tập của Rolex, cùng với hoa văn trang trí đường chéo song song như nhắc nhớ đến nguồn gốc cảm hứng từ mô tô của Carrera. Ngoài ra, với phiên bản sử dụng bộ máy tự động, thì mặt đáy lại được trang bị lớp kính sapphire để người đeo có thể chiêm ngưỡng bộ máy bên trong.

Loading Facebook Comments ...