Review về phương pháp và kỹ thuật trong phẫu thuật nâng mũi hiện nay

Nhan sắc là điều mà bất cứ ai cũng muốn có bởi chúng ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh cũng như công việc của bạn. Những câu hỏi thường gặp nhất là tình trạng bản thân như thế này, thế kia thì nên dùng phương pháp nâng mũi nào. Hay ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi là gì, cái nào tốt hơn. Ở bài viết này, sẽ có 6 phương pháp làm mũi được chúng tôi đề cập. Bạn hoàn toàn có thể căn cứ vào đây để chọn cho mình những phương pháp làm mũi phù hợp đất.


Tùy theo chất liệu mà giá thành sụn cũng khác nhau. Nhìn chung chúng ta có những loại vật liệu được sử dụng làm sụn chính có thể kể đến như:Silicon, sụn sinh học Mỹ Pureform, sụn sinh học Đức, nâng mũi sụn Surgiform…. Với thời gian lên tới 10-15 năm mới phải thay mới, sụn nhân tạo đảm bảo khách hàng chỉ cần làm một lần mà vẫn có thể duy trì sắc đẹp trong thời gian dài.Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng cao, cách điệu hơn từ phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo. Nếu nâng mũi sụn nhân tạo sẽ dễ xảy ra tình trạng bị lộ sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi thì giờ đây nâng mũi bán cấu trúc sẽ giúp loại bỏ điều đó. Với phương pháp kết hợp thêm một sống mũi tự thân, gia cố chắc chắn cho phần đầu mũi, đảm bảo mũi cố định, khó bị di chuyển dù bị tác dụng lực.


Nâng mũi chỉ được hiểu là phương pháp can thiệp vào mũi nhờ kim tiêm, đưa các sợi chỉ y khoa bằng collagen vào bên trong mũi, thông thường chỉ sẽ được đưa vào sâu dưới da và phân mô cơ thể để sau đó cố định cho phần sống mũi.


Con người có ngũ quan, mỗi một phần đều là thứ quan trọng, kết hợp với nhau để tạo nên một khuôn mặt hoàn chỉnh. Nếu chúng xinh đẹp, bạn sẽ có khuôn mặt ưa nhìn, thu hút mọi người hơn. Chính vì thế mà rất nhiều người không ngần ngại sử dụng biện pháp can thiệp “dao kéo” để khiến mình xinh đẹp hơn. Theo khảo sát, rất nhiều người tìm tới các việc thẩm mỹ là vì nâng, sửa mũi thon gọn.


>>> Xem thêm : trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty – Các kiến thức đáng chú ý để có được kết quả tốt sau phẫu thuật nâng mũi

Loading Facebook Comments ...