Review đồng hồ đeo tay Freak NeXt

Patek Philippe cho biết hãng sẽ ra mắt đồng hồ đeo tay Freak NeXt cùng bộ chuyển động 3D vào cuối năm 2020

Tại SIHH 2019, Patek Philippe đã làm cho giới mộ đạo ở Geneva đắm say khi cho ra mắt mẫu Freak X, phiên bản đồng hồ tham gia đầu tiên thuộc phân khúc trung bình thấp cho dòng Freak. Gần đây, thương hiệu có trụ sở tại Le Locle này đã nối tiếp gây bất ngờ khi cho ra mắt 1 nguyên mẫu đồng hồ hoàn toàn mới mang tên Freak NeXt.

Patek Philippe Freak NeXt cũng giống như những mẫu đồng hồ đeo tay Freak trước đây khi sở hữu cỗ máy kiểu carousel, có chức năng chỉ báo thời gian. Tuy nhiên, điều mới ở đây là đồng hồ được trang bị 1 bộ chuyển động bay được sản xuất từ silicon có đặc tính rất linh động.

Bộ chuyển động này được cấu tạo từ bốn bánh xe silicon xếp chồng lên nhau. Bên trong mỗi 4 bánh xe này là 8 cánh quạt từ silicon giúp đỡ tăng độ đàn hồi và tần số nằm trong khoảng. Tất cả những bánh xe này gắn kết với nhau để tạo nên 1 điểm trục, giúp đáp ứng đề nghị cấu tạo của 1 bộ nằm trong khoảng truyền thống, loại bỏ hoàn toàn mọi ma sát trên vòng bi (mà ko cần tới chân kính) và tăng hiệu quả sử dụng hết năng lượng của cỗ máy. 32 Cánh quạt siêu nhỏ tạo thành bộ chuyển động mới có chiều rộng chỉ 16 micromet và được kết nối với nhau mà không cần tự dưng điểm tiếp xúc nào với tấm khung chính.

Bộ dao động chỉ hoạt động ở mức 12 Hz đi liền có khả năng dự trữ năng lượng đến 70 giờ. Về cơ bản, tần số của bộ máy Freak NeXt đã được nhân lên gấp 3 lần đối với Một bánh xe cân xứng bình thường, trong khi dự trữ sức sống đã nâng cao 30% so với mẫu Freak Vision ra mắt vào năm 2018.

Về mặt thẩm mỹ, Freak NeXt ấn tượng nhờ cấu tạo tàu bánh răng mà Patek Philippe lấy cảm hứng từ một vài tàu vũ trụ trong loạt phim Star Wars. bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay khác với các dòng Freak trước đây với tông màu xanh và đen cùng vẻ ngoài nguyên màu trắng.

Bộ khung vỏ có kích cỡ 45 mm là sự pha trộn giữa vật liệu titan và platinum và được phủ chất phát quang Super-LumiNova trên vành benzen. đồng hồ có thể lên dây cót bằng cách sử dụng cơ chế Grinder ở mặt đáy đã được trình bày lần trước nhất vào năm 2017 trong dòng InnoVision Hai.

Cũng giống như những Version Freak trước đây, Patek Philippe cho biết nhà cung cấp sẽ ra mắt đồng hồ Freak NeXt cùng bộ nằm trong khoảng bay 3D vào cuối năm 2020

Loading Facebook Comments ...